Ý tưởng cực chất nới rộng diện tích cho phòng tắm nhỏ

Làm thế nào để sở hữu phòng tắm có diện tích tuy nhỏ nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Không gian như vậy sẽ giúp bạn thấy thư giãn sau ngày dài làm việc, an toàn với sức khỏe.

 

Sau đây, Hải Linh mách bạn những ý tưởng cực chất để thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp.

Ở Việt Nam, đa số các diện tích phòng tắm thưởng có đặc điểm rất hạn chế về diện tích so với các không gian khác. Chỉ cần linh hoạt một chút trong việc bài trí những sản phẩm bên trong phòng tắm là bạn sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc tận dụng tối đa diện tích sử dụng. 

 

meo-bai-tri-dep-va-doc-cho-phong-tam-nho-

Ý tưởng cực chất nới rộng diện tích cho phòng tắm nhỏ

Lựa chọn thiết bị vệ sinh làm từ kính

Giải pháp lựa chọn những  tấm gương cỡ lớn, các vật dụng, đồ nội thất làm bằng kính hoặc chai lọ thủy tinh trong suốt sẽ hỗ trợ đánh lừa cảm giác của mắt nhằm giúp các bạn cảm thấy khoảng không có vẻ như rộng lớn hơn. Không chỉ có vậy, những đồ dùng đó còn mang tới cho căn nhà một nét đẹp nhẹ dịu và rất đẳng cấp. Đây được xem là một trong những ý tưởng tuyệt hảo giúp nới rộng không gian hiệu quả. 

Lựa chọn thiết bị vệ sinh nhỏ nhưng tích hợp nhiều công dụng

Khi chọn thiết bị vệ sinh cho không gian phòng nhỏ hẹp không chỉ riêng phòng tắm điều mà các luôn trăn trở đó là bài toán về diện tích. Làm thế nào để có nhiều không gian sử dụng nhất. thay vì sử dụng các sản phẩm thiết kế bên trong đơn giản thì bạn hãy sắm thiết bị đa zi năng như chậu rửa kết hợp với tủ lưu trữ đồ, chậu rửa kết hợp bồn cầu hoặc nghiên cứu thêm các phụ kiện phòng tắm. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện diện tích sử dụng. 

Hoàn toàn có thể sắp xếp để giúp tạo cảm giác rộng thoải mái trong một khoảng không phòng tắm thu nhỏ nếu bạn biết khôn khéo lợi dụng mọi ngõ nghách sao cho tất cả các vật dụng nội thất phòng tắm đều được lựa chọn hài hòa.  Hơn bất kể một không gian nào khác, nhà tắm phải luôn được giữ gìn thật sạch, rộng rãi, chính vì thế ngoài ra thiết bị vệ sinh rất cần thiết thì tận dụng kệ, tủ ở những khoảng không tường có thể biến nơi đây trở nên gọn gàng hơn.  

meo-bai-tri-dep-va-doc-cho-phong-tam-nho- (1)

Phòng tắm nhỏ với màu vàng đặc trung

 Chú ý họa tiết thiết kế ánh sáng trong nhà hài hòa và hợp lý 

Thay vì dùng đèn tường cùng vừa tốn điện, vừa để cho khoảng không trở nên tù túng thì khéo léo sử dụng ánh sáng tự nhiên sẽ hỗ trợ không gian phòng tắm nhỏ hẹp trở nên rộng thoải mái. Bên cạnh khối hệ thống đèn được sắp xếp hài hòa hay ô cửa sổ thoáng đãng, các tấm gương cũng là vật dụng cần có tác dụng cải thiện không gian nhỏ một cách hiệu quả. Nếu như khách hàng biết chọn lựa vị trí phù hợp thì một tấm gương cũng có thể có thể nhân rộng căn phòng tăng cường mức độ sáng lên không ít lần. Chúng ta cũng có thể lợi dụng khoảng không gần cửa nhằm ánh sáng tự nhiên chiếu thẳng vào sẽ hỗ trợ nhà tắm trông rộng rãi hơn

meo-bai-tri-dep-va-doc-cho-phong-tam-nho- (3)

Họa tiếc hài hòa trong phòng tắm nhỏ

Không nên sử dụng thiết bị vệ sinh hay có cách trang trí cầu kỳ

Đối với các khoảng không gian phòng tắm nhỏ, người tiêu dùng không nên tham lam bài trí nhiều nội thất phòng tắm bên trong nhất là những thiết bị vệ sinh lớn và đường nét hoa văn trang trí cầu kỳ làm hạn chế tầm nhìn. 

Thực chất bài trí thiết kế bên trong phòng tắm nhỏ hẹp thực sự không dễ dàng, chỉ một chút ít sắc sảo trong lựa chọn mua thiết bị vệ sinh và sắp xếp bố cục tổng quan không gian là các gia đình hoàn toàn có thể xử lý được bài toán về diện tích.