Xu hướng sử dụng gạch lát nền phòng khách vân gỗ

Phòng khách luôn là không gian được chăm chút nhiều nhất về mặt thẩm mỹ. Không gian nội thất của căn phòng muốn đẹp. Gạch lát nền phòng khách là yếu tố không thể thờ ơ. Với những mẫu gạch lát nền giả gỗ, phòng khách nhà bạn sẽ luôn ấm áp và sang trọng.

1. Sự đa dạng mẫu mã gạch lát nền phòng khách giả gỗ

Các thương hiệu sản xuất gạch ốp lát đã nắm bắt nhu cầu về mẫu gạch giả gỗ. Kèm theo đó là sự phát triển vượt bậc của các công nghệ sản xuất gạch. Vì thế mà những mẫu gạch lát nền giả gỗ luôn đa dạng về mẫu mã.

Trong tự nhiên có rất nhiều loại cây gỗ khác nhau. Mỗi loại sẽ có kiểu đường vân khác biệt. Bởi thế mà các mẫu gạch lát nền phòng khách vân gỗ cũng đa dạng về mẫu mã. Khi các sáng tạo mô phỏng nhiều loại vân gỗ khác nhau.

Bề mặt vân gỗ thường là random để tạo được nét tự nhiên nhất. Nhiều sản phẩm gạch của các thương hiệu nổi tiếng còn được thiết kế tinh xảo như lát gỗ được xẻ ra từ một thân cây. Với nét đẹp này, sàn phòng khách được thi công có sự gần gũi nhất với thiên nhiên. Nó cũng đưa đến cảm giác ấm áp khi nhìn vào đường vân gỗ.

Về màu sắc gạch lát nền phòng khách vân gỗ cũng rất đa dạng. Nếu so với sàn gỗ tự nhiên thì màu sắc của gạch sẽ bền và nhiều màu hơn. Vì với gỗ tự nhiên không có quá nhiều màu sắc. Nếu cách điệu màu sắc trên ván sàn thường sẽ bị bay màu theo thời gian.

Ngược lại, với gạch lát nền giả gỗ, kiểu màu nào cũng có thể được tái hiện. Ngay cả kiểu màu sắc của những thanh gỗ mục cũng được mô phỏng hoàn hảo. Màu sắc còn thể hiện được sự thăng trầm của thời gian. Về điểm này, gạch lát nền phòng khách giả gỗ có ưu thế hơn hẳn.

Gạch giả gỗ đa dạng về màu sắc và mẫu mã như vậy tạo điều kiện cho người dùng có cơ hội lựa chọn dễ dàng hơn. Với bất cứ phong cách thiết kế nội thất nào cũng có mẫu gạch phù hợp.

2. Gạch lát nền phòng khách giả gỗ cho công trình bền vững

Nếu so với sàn gỗ thì gạch lát nền giả gỗ cho công trình có độ bền cao hơn. Với sàn gỗ tự nhiên, điều lo lắng là khi thi công mặt sàn sẽ cần phải bảo vệ khỏi nước và độ ẩm. Điều này sẽ gặp khó khăn với khí hậu thời tiết ở Việt Nam. Sàn gỗ phòng khách sẽ bị cong vênh, nứt và có thể ẩm mốc.

Nhưng khi sử dụng gạch lát nền phòng khách giả gỗ các vấn đề gặp phải với ván gỗ sẽ không còn. Sàn phòng khách sẽ có độ chịu lực lớn, sàn nhà sạch và dễ dàng lau chùi. Nhiều thương hiệu như gạch Đồng Tâm còn áp dụng công nghệ men nano. Nó sẽ giúp bảo vệ được mặt sàn khó bám bẩn và hạn chế vi khuẩn.

Với gạch lát nền giả gỗ, phòng khách của gia đình bạn nói riêng và cả công trình nói chung luôn bền vững. Với những mẫu gạch lát nền phòng khách cao cấp giả gỗ. Không gian phòng khách còn có được sự sang trọng và đẳng cấp đến không ngờ.

Như vậy, có thể hiểu tại sao gạch lát nền phòng khách giả gỗ đang trở thành xu hướng. Nếu công trình của bạn muốn áp dụng thi công gạch giả gỗ cho sàn phòng khách. Hãy đến với Showroom Hải Linh để mua gạch chất lượng chính hãng với giá tốt nhất nhé!

Xem thêm

Mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh

Mẫu gạch ốp lát: 

https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html