Vì sao bạn nên mua sen tắm TOTO

Sen tắm là một thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Sen tắm TOTO với những ưu điểm vượt trội của mình với nhiều mẫu mã, chức năng vô cùng tiên tiến và hơn hết là luôn an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của sen tắm TOTO

Sau nhiều năm sử dụng, khớp nối bát sen trần có thể bị lỏng hoặc vỡ. Khả năng bát sen rơi xuống; gây nguy hiểm cho người sử dụng là không tránh khỏi. Để loai bỏ hoàn toàn những nguy cơ đó, TOTO sử dụng các khớp nối chắc chắn hơn cho vòi sen tắm đứng để đảm bảo sự chắc chắn tuyệt đối.

Gác sen được gắn thêm 1 lớp nhựa với nhiệm vụ giúp cố định đĩa kim loại chắc chắn. Chất liệu nhựa chống trơn trượt, ôm chặt lấy đĩa kim loại khiến nó khó rơi ra khỏi gác sen.

TOTO đã thiết kế thêm một miếng đệm cao su với phần mũ nhô ra để ngăn chặn sen vòi tự xoay hoặc rơi ra khỏi tay cầm do lực nước mạnh.

Tuy chỉ là những chi tiết nhỏ, nhưng những thiết kế kể trên chính là yếu tố giúp vòi sen cây của TOTO luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Từ đó, những sản phẩm của TOTO luôn được tin dùng ở nhiều hộ gia đình, công trình thương mại và nhiều nước trên thế giới.

Một số mẫu sen tắm đẹp của TOTO

Sen tắm nhiệt độ TOTO TBV03406J

Sen tắm nhiệt độ TOTO TBV03406J

 

Sen tắm nhiệt độ TOTO TBV03427V

Sen tắm nhiệt độ TOTO TBV03427V

 

Sen tắm nhiệt độ TOTO TBV03429V

Sen tắm nhiệt độ TOTO TBV03429V

 

Sen tắm nhiệt độ TOTO TBV03431V

Sen tắm nhiệt độ TOTO TBV03431V

Mua sen tắm TOTO chính hãng với giá mềm tại https://showroomtoto.com.vn/san-pham/sen-tam-toto.html

Tag :