Tư vấn lựa chọn sen vòi Caesar phù hợp

Câu hỏi: 
Tôi đang dự kiến lắp đặt thiết bị vệ sinh caesar cho phòng tắm của gia đình mình nhưng mà chưa biết nhiều về các loại sen vòi caesar. Showroom có thể tư vấn giúp tôi nên chọn sen vòi caesar gồm những loại nào? Sen vòi caesar bán với giá đắt không? Tôi xin cảm ơn. 
Nguyễn Tiến, 29 tuổi. 

Showroom Hải Linh trả lời khách hàng: 
Anh Tiến thân mến! Showroom thiết bị vệ sinh Caesar Hải Linh xin gửi lời cảm ơn đến anh bởi đã tin cậy và gửi email đến cho chúng tôi. Về những câu hỏi của anh, Showroom Hải Linh xin được giải đáp chi tiết như sau: 

sen-voi-caesar-1


Sen vòi Caesar gồm những loại nào? 

Dòng sen vòi caesar hiện thời cung ứng các loại sen tắm là sen tắm thường caesar và sen tắm cây caesar. phần nhiều các mẫu sen tắm caesar đều có mẫu mã sang trọng, thiết kế 2 cơ chế đường nước nóng lạnh tiện lợi, sức ép nước thích hợp, đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho người sử dụng . 

Sen tắm thường caesar là loại gắn tường. Còn dòng công ty Caesar thì anh Tiến cũng như các gia đình có thể chọn loại loại sen tắm cây âm tường hoặc gắn tường với bát sen vuông hoặc bát sen tròn:

Với sen tắm cây có bát sen thiết kế hình vuông sẽ mang lại cho không gian sự hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, để bát sen hoạt động tốt yêu cầu bồn nước của gia đình anh phải tạo được áp lực nước tốt, phát huy được tối đa hiệu quả của dòng sen tắm này.

Còn loại sen tắm có bát sen hình tròn thì đây là dòng thiết bị vệ sinh vô cùng không xa lạ tạo sự trang nhã, hài hòa cho không gian phòng tắm. 

 

gia-sen-voi-caesar


Báo giá sen vòi Caesar bán đắt không? 

Nếu đem so sánh thiết bị vệ sinh caesar chính hãng với các hãng to như Inax hay Toto cùng các dòng sen tắm ngoại nhập khác thì giá sen vòi caesar được bình chọn là rẻ hơn. Còn khi so với các loại sen vòi cùng loại được sản xuất trong nước thì giá sen tắm caesar tương tự hoặc chênh lệnh chút xíu nhưng không nhiều. Ngoài ra, giá bán cũng còn tùy thuộc vào từng mẫu sen vòi caesar thường hay cao cấp. Xem thêm báo giá thiết bị vệ sinh Caesar do Hải Linh phân phối.


Anh Tiến thân mến! Để được tư vấn cụ thể hơn về các loại sen vòi Caesar anh hãy đến trực tiếp showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội.

 

>>>Tin liên quan: Cách chọn bồn cầu Caesar vừa bền vừa đẹp