Tư vấn chọn mua vòi sen tắm giá tốt nhất thị trường

Hiện nay vòi sen tắm không chỉ có chức năng thông thường mà rất nhiều loại có chức năng massage, thư giãn, tăng cường lưu thông mạch máu hiệu quả, giảm căng thẳng. Dưới đây là tư vấn chọn mua vòi sen tắm hữu ích nhất.

sen-tam-toto-1
Sen cây TOTO đẳng cấp là mãi mãi

Tư vấn chọn mua vòi sen tắm về kiểu dáng

Có rất nhiều sản phẩm vòi sen tắm được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Chọn mua vòi sen tắm tùy thuộc vào không gian và thiết kế của phòng tắm để chọn được những sản phẩm phù hợp.

Nếu là phòng tắm lớn, hiện đại thì có thể chọn sen vòi tắm cao cấp, kích thước lớn, bát sen rộng có thể gắn liền với bồn tắm vách kính.

Ngược lại, nếu phòng tắm nhỏ thì nên chọn loại sen tắm âm tường hoặc những loại có dây nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, tiện nghi để có thể đánh lừa thị giác, mở rộng không gian.

Xem thêm Thiết bị vệ sinh TOTO

Tư vấn chọn mua vòi sen tắm của hãng nào tốt?

Xu hướng chọn mua vòi sen tắm vào khoảng thời gian giao mùa này là chọn sản phẩm nóng lạnh, cảm ứng có chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ và tự nhận diện khi có người dùng.

TOTO là sản phẩm hàng đầu của Nhật, sen tắm nhiệt độ cảm ứng được thiết kế tinh tế, phù hợp với mọi không gian phòng tắm lớn nhỏ.

Công nghệ SMA duy trì nhiệt độ nước ổn định ngay cả khi thay đổi áp lực nước, dùng.

Sen tắm nhiệt độ TOTO được làm từ các sản phẩm chịu nhiệt, chịu lực tốt, không bị hoen gỉ theo thời gian. Đặc biệt không chứa chất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Bạn có thể chọn một số sản phẩm như

Sen cây TOTO DM345S – DM906CFS: thiết kế kiểu dáng cổ điển, sen cây kết hợp van gật gù nóng – lạnh, thân van bằng đồng thau siêu bền.

Sen cây TOTO TVSM 104NSR-DM907CS: Sen cây kết hợp vòi xả bồn nóng – lạnh, bát sen rộng phù hợp với những phòng tắm lớn.

Sen tắm nhiệt độ Nhật TOTO-TMGG40ECR: Bát sen lớn, tay gạt hình vòng cung dễ sử dụng chất liệu kim loại cao cấp. Thân van bằng đồng thau, lớp mạ bền với thời gian.

Sen tắm nhật TMN40TJ: Sản phẩm được thiết kế hài hòa giữa tay cầm và bát sen. Vòi xả bồn với chiều dài phù hợp, phần đầu vòi và tay sen có núm điều chỉnh lượng nước phù hợp, khóa bật/tắt an toàn. Có chức năng massage, tự điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả.

Tìm địa chỉ mua vòi sen tắm uy tín

Giữa hàng trăm địa chỉ mua vòi sen tắm TOTO ở Hà Nội, bạn có thể đến với hệ thống showroom Hải Linh. Các sản phẩm tại Hải Linh luôn đảm bảo chất lượng chính hãng.

Hải Linh không chỉ cung cấp các sản phẩm vòi sen tắm cao cấp mà còn có các thiết bị khác như bồn cầu TOTO, chậu rửa đặt bàn, bồn tiểu nam và nữ, phụ kiện TOTO, bồn tắm TOTO.

Hơn 11 năm kinh doanh trong ngành thiết bị vệ sinh TOTO, Hải Linh ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, cam kết bán hàng chính hãng, giá cả luôn cạnh tranh.

              Nguồn : http://thietbivesinhbravat.com.vn