Tư vấn chọn chậu rửa Caesar cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp

Bạn phân vân chưa biết chọn chậu rửa Caesar nào cho phòng tắm? Phòng tắm của bạn có diện tích nhỏ hẹp? Vậy hãy cùng Hải Linh giải quyết vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Caesar có nhiều mẫu chậu rửa khác nhau như chậu chân dài, chậu chân treo tường, chậu rửa dương vành, chậu rửa liền bàn và chậu rửa bàn đá. Hầu hết các thiết kế này của Caesar đều có thể ứng dụng được trong các không gian phòng tắm thông thường, Tuy nhiên nếu diện tích nhỏ hẹp thì chỉ nên sử dụng hai loại chậu rửa sau

Chậu rửa dương vành Caesar

Mẫu chậu rửa truyền thống của Caesar với phần viền nổi trên mặt bàn kết hợp với phần phụ không có chân yếm. Đây là mẫu chậu tiết kiệm diện tích cho không gian phòng tắm của bạn.

 1295512967_YYBK

Chậu rửa dương vành Caesar tiết kiệm diện tích tối đa

Dung tích chậu chỉ tối đa là 6.0l nên khá nhỏ so với các mẫu chậu khác. Đồng thời với thiết kế lỗ xả phía trước nên dễ dàng kết hợp với hệ thống đường nước xả thiết kế nổi. Bạn không cần phải đặt đường xả vào trong tường nhưng vẫn rất gọn gàng.

Màu sắc trắng tinh khiết đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Ngoài ra màu trắng còn rất dễ kết hợp với các thiết bị vệ sinh khác đem lại cảm giác hiện đại nhưng vẫn tinh tế. Kích thước của chậu rửa chỉ trong khoảng 520×450 nên rất nhỏ gọn. Bạn có thể thiết kế chậu vào góc phòng vẫn có thể được.

Chậu rửa chân treo tường Caesar

Mẫu chậu rửa chân treo tường rất đa dạng về hình thức thiết kế. Bạn có thể sử dụng mẫu chậu vuông, tròn hoặc chậu góc đều rất tiết kiệm diện tích.

1313754070_M8fL

Chậu rửa chân treo tường Caesar đem lại vẻ đẹp hiện đại cho phòng tắm

Phần chân ngắn bên dưới không chiếm quá nhiều không gian. Đặc biệt với loại chậu góc còn tối giản phần chân yếm này nên càng thêm tiện lợi. Hiện nay mẫu chậu rửa góc và chậu rửa chữ nhật đang được khuyến mãi nên bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu chậu rửa Caesar phù hợp nhất. Nếu còn phân vân bạn có thể gọi điện đến số 04 3858 6655 hoặc trực tiếp đến thăm quan showroom tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé.