Top 5 mẫu chậu rửa tốt cho tháng 6 này

Vừa dễ sử dung, không bám bẩn, vẻ ngoài lại bắt mắt, chả trách 5 mẫu chậu rửa này lại bán chạy như thế trong năm 2019 này. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu mẫu chậu rửa bán chạy này là ai nhé.

Việc lựa chọn mẫu chậu rửa cho căn phòng vệ sinh của mình là vô cùng quan trong. Và thật đặc biệt nếu bạn có thể sở hữu 5 mẫu chậu rửa sau đây của Viglacera nhé. Chậu rửa này vừa có kiểu dáng đẹp lai không phải tốn công và tiền bạc để vệ sinh chúng nữa đó. Nếu chưa chọn được chậu rửa ưng ý thì hãy tìm hiểu nhé.

1. Chậu bàn đá Viglacera CD20.

Chậu bàn đá Viglacera CD20 là chậu rửa mặt và rửa tay đươc Viglacera thiết kế để có thể đăt trên bà đá. Chậu có kích thước 418 x 418 x170 mm. Chậu có màu trắng sạch sẽ. Chậu đươc thiết kế đơn giản nhưng không kém phẩn sang trọng, lòng sâu, rộng dãi, men nao nung diệt khuẩn và chống bám dính.

chau-ban-da-cd-20

2. Chậu treo tường Viglacera VI61.

Chậu treo tường Viglacera VI61 được Viglacera thiết kế với những đường nét mạnh mẽ và hiện đại của Châu Âu. Sản phẩm được đánh giá chất lượng tốt, chống bám bẩn và bền đẹp. Chậu rửa tiết kiệm không gian một cách tối đa mà vẫn đảm bảo có được tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh.Chậu rửa có độ bền cao, kiểu dáng đẹp mắt và giá cả phải chăng.

Chậu treo tường Viglacera VI61

3. Chậu treo tường Viglacera VI5.

Chậu treo tường Viglacera VI5 là mẫu chậu rửa được Viglacera thiết kế chuyên dùng để treo trên tường. Sản phẩm có kích thước 560 x 475 x 464 mm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Chậu được thiết kế đơn giản, màu trắng, lòng chậu sâu giúp thỏa mãi khi sử dụng.

Chậu treo tường Viglacera VI5

4. Chậu treo tường viglacera V23.

Chậu treo tường viglacera V23 là sản phẩm chậu rửa tay và rửa mặt bằng sứ do thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera sản xuất tai Việt Nam. Chậu được lắp đặt theo kiểu treo tường. Chậu được tích hợp công nghệ men nao nung giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh. Chậu có màu trắng rất tiếp kiệm không gian khi lắp đặt.

Chậu treo tường viglacera V23

5. Chậu đặt bàn Viglacera BS415.

Chậu đặt bàn Viglacera BS415 là sản phẩm chậu rửa tay và rửa mặt bằng sứ do thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera sản xuất. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Ý, kích thước 525 x 420 x186 mm và có màu trắng tinh khiết. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, lòng chậu sâu rộng, công nghệ nano diệt khuẩn là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà bạn.

Viglacera BS415

'Thietbivesinhviglacera.net là địa chỉ cung cấp chậu rửa uy tín với giá mềm

Tag :