TOP 5 chậu rửa American Standard kháng khuẩn, bền chắc giá từ 1 triệu

 

Chậu rửa American Standard là sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại. Với bề mặt được phủ men kháng khuẩn tuyệt đối, sở hữu sản phẩm chậu rửa American Standard sẽ đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Showroom Hải Linh, chúng tôi sẽ giới thiệu tới khách hàng TOP 5 chậu rửa American Standard kháng khuẩn, bền chắc giá từ 1 triệu. Xem ngay!

1. Chậu rửa đặt bàn American Standard Active 0950-WT 

Chậu rửa đặt bàn American Standard Active 0950-WT chắc chắn sẽ mê hoặc bạn từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế hiện đại, sang trọng mà sản phẩm này sở hữu. Đây là mẫu chậu rửa đặt bàn khá được ưa chuộng của thương hiệu American Standard, với bề mặt sản phẩm được tráng men công nghệ cao, chống bám bẩn, vệ sinh sản phẩm dễ dàng, chất liệu sứ sản phẩm siêu bền bỉ. Đây là một xu hướng thiết kế hoàn hảo, thanh thoát, phù hợp với nhiều không gian.

Giá tham khảo: 1.417.500 đồng

2. Chậu rửa âm bàn American Standard Active 0458-WT

Sản phẩm chậu rửa âm bàn American Standard nào chất lượng, giá tốt nhất hiện nay? Thì sản phẩm chậu rửa âm bàn American Standard Active 0458-WT là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với kiểu dáng thanh lịch, cùng đường nét sản phẩm uyển chuyển, chắc chắn sản phẩm sẽ giúp không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn trở nên sang trọng hơn cả.

Giá tham khảo: 1.688.400 đồng.

3. Chậu rửa đặt bàn Concept Sphere 0452-WT

Một trong số những mẫu chậu rửa đặt bàn American Standard được ưa chuộng nhất năm 2019, chậu rửa đặt bàn Concept Sphere 0452-WT sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Ưu điểm đầu tiên đó chính là: Lòng chậu sâu, rộng có thiết kế đáp mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, sử dụng sẽ không bị bắn nước ra ngoài. Bề mặt chậu rửa được phủ một lớp men sứ kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển, chống ố vàng, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Có thể kết hợp sử dụng với các mẫu vòi chậu cùng thương hiệu.

Giá tham khảo: 1.243.200 đồng.

4. Chậu đặt bàn American Standard WP-F633

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm chậu đặt bàn American standard WP-F633 lại được nhiều khách hàng lựa chọn tới vậy. Đây là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: thiết kế đặt bàn sang trọng, hiện đại; bề mặt men sáng bóng, bền bỉ phủ men kháng khuẩn an toàn; phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian; đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Showroom Hải Linh hy vọng rằng quà bài viết này, khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm chậu rửa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.