TOP 3 bồn cầu TOTO dưới 10 triệu đồng đáng mua 2019

Với mức chi phí 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho gia đình mình những sản phẩm bồn cầu chất lượng với nhiều tính năng ưu việt. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm bồn cầu TOTO chất lượng với mức giá dưới 10 triệu đồng.

Bàn cầu Toto MS884T2

Là một sản phẩm bàn cầu một khối TOTO, được thiết kế với nắp đóng êm hết sức mượt mà. Nhờ được thiết kế một khối, cùng thân dài mà sản phẩm này có được vẻ vững trãi và hết sức chắc chắn.

Bàn cầu Toto MS884T2

Sản phẩm này được ứng dụng hệ thống xả GMAX Siphon Jet hết sức tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ này sẽ giúp cho sản phẩm hoạt động hết sức êm ái, mạnh mẽ mà mang lại hiệu quả tối ưu. Mẫu bồn cầu này cũng hết sức phù hợp khi được lắp đặt với nắp rửa điện tử WASHLET (tùy chọn).

Với gam màu trắng, sản phẩm này sẽ góp phần xây dựng nên một không gian hết sức sang trọng, lịch sự. Với bề mặt nước rất rộng nó sẽ giúp cho việc ngăn mùi cực kỳ hiệu quả, mang đến sự thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó là một thiết kế thân kín, vành kín hết sức tiện dụng cho việc vệ sinh hàng ngày được tốt nhất.

Công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. CeFiONtect là sự kết hợp của 4 từ gồm: Sứ (ceramic), Tốt đẹp (fine), Ion và Công nghệ (technology). Nó sẽ tạo nên một sản phẩm hết sức hoàn hảo đến từng chi tiết, mang đến cho người dùng sự tiện ích tối ưu trong quá trình sử dụng.

Bồn  cầu 1 khối toto MS864T2 (MS864)

Bồn cầu toto MS864T2 là một sản phẩm  thiết bị vệ sinh Toto với thiết kế thân dài, nắp đóng êm cùng. Sản phẩm này sử dụng hệ thống xả GMAX Siphon Jet hiện đại nhất hiện nay, mang lại những tiện ích tốt nhất cho người dùng.

Bồn  cầu 1 khối toto MS864T2 (MS864)

Sản phẩm này là một bàn cầu 1 khối với thiết kế thân và vành rất kín kẽ, giúp tạo cho sản phẩm có cảm giác rất chắc chắn, cứng cáp. Hơn nữa nó cực kỳ tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi được hiệu quả, nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian.

Với bề mặt nước cực rộng, nó sẽ giúp ngăn mùi hết sức hiệu quả, giúp mang lại không gian sạch sẽ, trong lành. Cùng với đó là công nghệ xả tiên tiến nhất hiện nay là G-Max rất êm ái, mạnh mẽ và hiệu quả. Mẫu bồn cầu này hết sức phù hợp khi được lắp đặt với nắp rửa điện tử WASHLET (bạn có thể tùy chọn). Nó mang đến vẻ sang trọng, quý phái cho không gian công trình nhà vệ sinh của bạn.

Bồn cầu 1 khối toto MS914T2 (MS914) 

Bồn cầu TOTO MS914T2 là một sản phẩm được thiết kế với thân dài, cùng van khóa và gioăng đế mang đến vẻ sang trọng, lịch sự. Sản phẩm này cũng là một mẫu bồn cầu được ứng dụng công nghệ CeFiONtect tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ vậy sẽ có thể giúp lòng bàn cầu hạn chế được tối đa những vết bẩn, hay vi khuẩn bám bẩn.

Bồn cầu 1 khối toto MS914T2 (MS914) 

Mẫu bồn cầu này với nắp đóng êm TC393VS cùng nắp van xả rộng 7,62 cm với hệ thống xả GMAX Siphon Jet hết sức mạnh mẽ. Nhờ vậy sẽ giúp cho sản phẩm này hoạt động hết sức nhẹ nhàng êm ái, mang lại cho người dùng những trải nghiệm hết sức mới mẻ và tiện ích nhất.

Ưu điểm của mẫu bồn cầu này là có thể phù hợp với nắp rửa điện tử WASHLET bất kỳ trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là thiết kế thân kín, vành kín, mẫu bồn cầu này với bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả. Mẫu bồn cầu này cũng hết sức tiện dụng cho việc vệ sinh, lau chùi hàng ngày được hiệu quả nhanh chóng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của gia đình. 3 sản phẩm bồn cầu TOTO trên được phân phối chính hãng bởi Hải Linh. Để có thể sở hữu các sản phẩm bồn cầu TOTO chất lượng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ showroom để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

http://thietbivesinhbravat.com.vn/

Tag :