Tìm hiểu về giá và cách chọn thiết bị vệ sinh vào mùa

Trong những tháng này nhu cầu mua thiết bị vệ sinh của người tiêu dùng tăng cao đột biến chính vì vậy giá thiết bị vệ sinh và các chọn thiết bị vệ sinh trong thời điểm này được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều, vậy trong thời điểm này giá và cách chọn thiết bị vệ sinh như nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

bon-cau-ve-toto

Thị trường thiết bị vệ sinh ở thời điểm hiện tại có khá nhiều loại thiết bị vệ sinh, đa dạng về mẫu mã, chủng loại cho đến giá cả để người mua lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều loại sản phẩm nên khiến nhiều người bối rối. Nếu không am hiểu nhiều về mặt hàng hay lĩnh vực này, bạn không cần quan tâm quá nhiều yếu tố cụ thể tránh khó nhớ lại vừa bị rối hơn. Có thể tham khảo thêm một số gợi ý sau để mua được sản phẩm hợp lý với nhà mình.

1 – Cho dù là sửa lại hay lắp mới toàn bộ thiết bị vệ sinh trong nhà, bạn cũng nên có một kế hoạch chi tiên các khoản chi phí hợp lý. Điều này vô cùng cần thiết vì để mua đầy đủ, hợp lý tất cả các thiết bị đúng với mong muốn của bạn chắc chắn sẽ tốn một số tiền không ít.

Hãy viết ra những vật dụng cần mua, dự trù chi phí của chúng. Và quan trọng hơn, cố gắng mua trong khoảng tiền đã tính toán từ trước, tránh mua theo “ngẫu hứng” và vượt quá số chi phí ban đầu.

2 – Để chọn đồ vệ sinh cho phòng tắm nhiều người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn theo các thương hiệu.

Các thương hiệu trong nước phổ biến hiện nay trên thị trường có Viglacera, Sơn Hà, Thanh Trì, Thiên Thanh,… Các hãng nước ngoài gồm Inax, Toto (Nhật Bản); Kohler, American Standared (Mỹ); Ariston (Italy); Champion (Thái Lan); Kelim (Hàn Quốc),…

3 – Giá thiết bị vệ sinh thời điểm hiện tại

Thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường do đó mức giá cũng đa dạng, tùy thuộc vào các nhà sản xuất. Chẳng hạn như, đối với nhãn hiệu Viglacera, bồn cầu có giá khoảng 2,3 triệu đồng/bộ, chậu rửa là 500 ngàn đồng/bộ, vòi rửa là 509 ngàn/cái, vòi sen tắm là 1 triệu đồng/bộ.

Nhãn hiệu Inax, xí bệt gạt trắng có giá 1,4 triệu đồng/bộ, xí bệt 2 nhấn trắng 1,8 triệu đồng/bộ.

Không chênh với Inax nhiều, sản phẩm xí bệt trắng của nhãn hiệu American Standared là 1,3 triệu đồng/bộ, xí bệt 2 nhấn trắng 1,6 triệu đồng/bộ.

Thấp hơn, nhãn hiệu Thiên Thanh, xí bệt trắng hơn 863 ngàn đồng/bộ, xí bệt 2 nhấn trắng 1 triệu đồng/bộ, chậu rửa là 268 ngàn đồng/cái,…

4 – Chọn thiết bị vệ sinh phù hợp

Với không gian nhà thoải mái, tiện nghi, diện tích xây dựng một phòng vệ sinh phải khoảng 5 m2, đủ để lắp đặt chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, vòi sen và các phụ kiện khác. Trong trường hợp phòng tắm hơi chật, không cần thiết phải lắp bồn tắm.

Chú ý đến màu sắc tường, nền nhà tắm và phong cách của căn phòng để chọn thiết bị cho phù hợp cả về kích thước, màu sắc, chất liệu để không bị lạc điệu. Trong điều kiện sử dụng gia đình, nên chọn thiết bị vệ sinh có màu sáng. Màu đậm chỉ dùng cho các khách sạn, nhà hàng hay những nơi công cộng.

Tuy nhiên, mức giá này chưa bao gồm VAT, được xác định theo giá niêm yết các đơn vị sản xuất, kinh doanh cung cấp, đồng thời có tham khả giá trị trường. Chưa loại trừ các khoản chiết khấu, hoa hồng, ưu đãi của các đơn vị. Nếu có nhu cầu, người mua có thể tham khảo để chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.