Thư chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2018 của showroom Hải Linh

Kính gửi: Toàn thể Quý khách hàng

Nhân dịp mùa Giáng Sinh và Năm mới 2018, showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng một mùa Giáng sinh An Lành – Hạnh Phúc, một năm mới Mậu Tuất 2018 Sức khỏe – nhiều Niềm Vui và Thành công.

noel9

Một mùa Giáng sinh và một năm mới đang về. Chúng ta lại có dịp hân hoan chào đón năm mới 2018 với nhiều mục tiêu mới, hy vọng mới và thắng lợi mới!

Năm 2017 vừa qua đã đánh dấu sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của showroom Hải Linh. Tuy gặp cũng không ít những khó khăn và thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó cùng với sự đồng hành, ủng hộ của Qúy khách hàng, Showroom Hải Linh đã vượt qua và đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong năm vừa qua.

Năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới đang chờ đón Showroom Hải Linh, nhưng với những thành công của năm 2017 mà chúng tôi đạt được, cùng với định hướng và nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo luôn tin tưởng công ty chúng ta sẽ hoàn thành tốt được các chỉ tiêu đề ra cho năm 2018 , tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Qúy khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Qúy vị trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp tới Qúy khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa tôi xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một mùa Giáng Sinh ấm áp, một năm mới dồi dào sức khỏe , An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!