Thiết bị vệ sinh Viglacera sang trọng hơn cho phòng tắm

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera là sản phẩm chính hãng do Việt Nam sản xuất. Showroom Hải Linh chuyên cung cấp sản phẩm Viglacera uy tín với giá mềm như bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, gương… 

Thiết bị vệ sinh Viglacera là một thương hiệu hiếm hoi của người Việt nổi tiếng trong lĩnh vực này và sánh vai với các thương hiệu nổi tiếng của quốc tế như: Inax, Toto, American Standard, Grohe…Thương hiệu Viglacera luôn được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm có thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp và phù hợp với thu nhập của đa số người tiêu dùng Việt.

viglacera thuong hieu

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera được sản xuất theo quy trình tiên tiến hiện đại, kết hợp với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Tự hào là công ty của người Việt, Viglacera đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc thường ngày.

Thiết bị vệ sinh Viglacera cung cấp đa dạng các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi nước, bồn tiểu với mẫu mã và kiểu dáng mới lạ, đa dạng với đa chức năng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.


Bồn cầu 1 khối Viglacera C109Bồn cầu 1 khối Viglacera C109

Chậu treo tường Viglacera VI61

Chậu rửa Viglacera

Sen tam viglacera gia re

Sen tắm Viglacera

 Sen tam cay viglacera

Sen tắm cây Viglacera

voi chau viglacera

Vòi chậu Viglacera

Không những thế, đến với Showroom Hải Linh khách hàng còn được tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật, bảo dưỡng, lắp đặt miễn phí cho mọi thiết bị. Hãy đến với Showroom Hải Linh tại Thietbivesinhviglacera.net để được tư vấn và lựa chọn.