Thiết bị vệ sinh TOTO giảm giá mạnh tại Showroom Hải Linh

Nhanh chân đến các Showroom Hải Linh để được sở hữu các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đang giảm từ 10% cho đến 50%. Một trong những ưu đãi lớn mà bạn không thể bỏ lỡ. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Thiết bị vệ sinh Toto tại Hải Linh

Hải Linh tự hào là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng với chất lượng sản phẩm cao nhất đến tay người dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó các sản phẩm tại Hải Linh luôn ở mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

 

chau rua dat ban toto

Sản phẩm chậu rửa đặt bàn của TOTO hiện đang bán tại Showroom Hải Linh

Toàn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto được giảm giá mạnh tại Hải Linh. Các sản phẩm bao gồm bồn cầu, sen tắm, vòi nước, chậu rửa, bồn tắm,… đều được giảm giá sâu.

 

Khách hàng đang lựa chọn sản phẩm tại Showroom Hải Linh

Khách hàng đang lựa chọn sản phẩm tại Showroom Hải Linh

Thiết bị vệ sinh Toto

Thiết bị vệ sinh TOTO hoàn toàn được sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản – xứ sở nổi tiếng với những công nghệ hiện đại và thân thiện với người dùng. Không chỉ sở hữu nắp bàn cầu Washlet nổi tiếng thế giới, TOTO còn cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị vệ sinh, nhà tắm để bạn có thể lựa chọn như vòi tắm, vòi rửa, sen tắm, chậu rửa, bồn tắm.

Các sản phẩm của TOTO đều được chăm chút rất kỹ về vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh mục đích làm đẹp sản phẩm, việc này còn hướng đến sức khỏe và vệ sinh của người dùng. Bề mặt sứ trước khi nung được phủ một lớp men siêu nhẵn, được gọi là công nghệ men CeFiontect chống bám bẩn. Công nghệ này còn giúp bảo vệ cấu trúc bồn cầu hiệu quả chống thấm nước và vi khuẩn nấm mốc xâm nhập phá hủy cấu trúc bồn cầu.

 

Bon tam toto

Bồn tắm thương hiệu TOTO

Công nghệ này cho bạn 3 tiện ích lớn trong một sản phẩm nhà tắm: dễ dàng vệ sinh, hạn chế tối đa sự bám dính của vi khuẩn, tiết kiệm chi phí cho chất tẩy rửa Bên cạnh đó, bề mặt tráng men bóng mượt, giữ được độ bền lớp men lên đến 30 năm sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường thì đừng bỏ lỡ chương trình giảm giá sâu tại Hải Linh. Để biết thêm những thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto giảm giá mạnh tại Showroom Hải Linh, bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến trực tiếp các địa chỉ Showroom Hải Linh để được hỗ trợ nhanh chóng. Website: https://thietbivesinhtotovietnam.vn/