Thiết bị vệ sinh hãng nào tốt! có uy tín trên thị trường được đánh giá cao?

Bạn có thể băn khoăn không biết nên dùng bồn cầu hãng nào hay nói chung hơn là thiết bị vệ sinh hãng nào tốt! có uy tín trên thị trường được đánh giá cao? Về cơ bản thì mỗi loại sản phẩm luôn có nhiều hãng tốt, thiết bị vệ sinh cũng không phải ngoại lệ. Điều quan trọng là nó có phù hợp với túi tiền của bạn không.

thiet-bi-ve-sinh-inax-13

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hãng tiêu biểu

Thiết bị vệ sinh Inax

Là thương hiệu của Nhật Bản, sản xuất tại Việt Nam. Thiết bị vệ sinh Inax được đánh giá là có giá thành vừa phải, chất lượng men tốt, bồn cầu xả nước xoáy mạnh giúp tiết kiệm nước. Inax có thể nói là đang được nhiều
gia đình lựa chọn nhất hiện nay.

Thiết bị vệ sinh TOTO

Chất men sáng bóng, đẹp mắt, dễ lau chùi. Kiểu dáng thiết kế của thiết bị vệ sinh TOTO cũng rất sang trọng. Tuy vậy, khi xem giá của hãng này thì có thể khiến bạn cảm thấy chưa sẵn sàng.

Thiết bị vệ sinh Viglacera

Đây là hãng thiết bị vệ sinh của Việt Nam khá quen thuộc với nhiều người. Sản phẩm không quá đẹp mắt nhưng giá thành vừa phải nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Thiết bị vệ sinh Caesar

Đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Đài Loan, ít phổ biến hơn 3 hãng trên. Hãng này giá cũng không quá cao nhưng bị đánh giá là nước men chưa thực sự tốt, dẫn tới dễ bị vệt ố vàng ở bồn cầu.

Thiết bị vệ sinh Cotto

Là sản phẩm thương hiệu của Thái ngày càng nổi tiếng. Có hai dạng là nhập khẩu Thái hoặc sản xuất trong nước với chất lượng tương đường.

Thiết bị vệ sinh american standard
Đây cũng là thương hiệu khá lâu đời, nếu chính hãng thì giá khá cao. Còn sản phẩm làm giả, làm nhái khá phổ biến, giá rẻ.

Thiết bị vệ sinh Kohler

Đây là thương hiệu cao cấp với giá thành rất cao, chỉ phù hợp với không gian sang trọng.

Thiết bị vệ sinh Moen

Hãng được giới thiệu là nhập khẩu từ Mỹ với giá thành không hề rẻ. Tuy vậy, người ta biết đến Moen nhiều hơn ở các loại vòi nước hơn là bồn cầu hơn hay bồn tắm, bồn rửa.

Ngoài các thương hiệu kể trên thì tất nhiên vẫn còn nhiều hãng khác nữa như Basics, Bravat, Hafele, Selta, Duravit, Nency, Grohe, Ceravi, Rigel, Roy, Roca, Arrow, Eurolife, Supor, Luxta, Karat, Royal, Nahm, Anh Hiếu,
Santa, Asahi, Atmor, Italisa, Mangol, Innoci, Kitaco, Gorlde, Roland.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh cho gia đình sẽ đơn giản hơn khi bạn nắm rõ nhu cầu, túi tiền và các hãng nổi tiếng nhất. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thông tin hữu ích qua bài viết này. Để được tư vấn lựa chọn mua các dòng sản
phẩm chính hãng tốt nhất hãy đến với showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh chính hãng uy tín.

Hải Linh 2018 khuyến mại lớn: “Mua bếp sang – Nhận ngàn quà tặng”