Thiết bị vệ sinh American Standard khuyến mãi

“Giúp cuộc sống trở nên lành mạnh hơn, an toàn hơn và tươi đẹp hơn tại nhà, nơi làm việc, xung quanh và trên toàn thế giới ” đó là tầm nhìn của American Standard. Do vậy hãng không ngừng cố gắng nghiên cứu cho ra đời thiết bị vệ sinh không chỉ có mẫu mã thiết kế đặc trưng mà còn ứng dụng những công nghệ hiện đại cho từng dòng sản phẩm. Hiện tại Thiết bị vệ sinh American Standard khuyến mãi lớn cho toàn bộ sản phẩm của hãng.

  1. Bồn cầu American Standard khuyến mãi 30%

Bồn cầu American với 4 dòng sản phẩm chính là 1 khối, 2 khối, bồn cầu thông minh, bồn cầu treo tường. Điểm nổi bật của bồn cầu American Standard là ứng dụng Công nghệ Aqua Ceramic nhờ khả năng siêu chống nước, chỉ cho phép nước xâm nhập vào giữa các chất ô nhiễm và bề mặt. Do đó Aqua Ceramic giúp hạn chế các mảng bám, chống bám bẩn, sự hình thành vệt ố vàng xung quanh thành và lòng bồn cầu và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. 

Hiện tại các dòng bồn cầu của thiết bị vệ sinh American Standard khuyến mãi lên đến 30%. Bồn cầu American Standard với nắp rửa thông minh, trang bị vòi phun kép với tính năng rửa trước và sau cũng được giảm giá mạnh dao động từ 5% đến 53% tùy từng mẫu mã

  1. Chậu rửa American Standard đồng loạt giảm 16%chậu rửa đặt bàn

Thuộc dòng sứ vệ sinh American Standard, nên chậu rửa của hãng cũng ứng dụng công nghệ men Aqua Ceramic hiện đại của Nhật giúp cho bề mặt chậu luôn sáng bóng, ít bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Sau khi sử dụng trong thời gian dài chậu rửa American Standard vẫn giữ được lớp men như ngày mới mua. Trong tháng 2 này, chậu rửa American Standard khuyến mãi đồng loạt cho tất cả các dòng từ treo tường, âm tường, bán âm tường lên tới 16%

  1. Giảm giá 5%, 12%, 17% tùy từng mẫu sen vòi American Standard

Sen vòi American Standard vẫn luôn là những mẫu sản phẩm best seller của hãng không chỉ từ thiết kế và còn bởi những tính năng nổi bật có thể kể đến như: Luôn duy trì lượng nước, mức nhiệt độ ổn định dù áp lực nước có sự thay đổi. Tận hưởng dòng nước êm dịu ở mức nhiệt độ yêu thích. Nhiệt độ nước sẽ ổn định theo cài đặt trước và không cần phải điều chỉnh liên tục. Vòi sen có thể kiểm soát nhiệt độ an toàn lên đến 49 độ C, chức năng ngắt tự động khi nguồn cấp nước lạnh không hoạt động. Vòi phun nước dạng vortex với áp lực mạnh, tia nước đều rửa trôi dầu gội đầu, đồng thời như một công cụ mass giãn các cơ đau mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc. 

Chính vì những ưu điểm tuyệt đối trên mà sen vòi American Standard được săn đón rất nhiều. Hiện tại dòng thiết bị vệ sinh American Standard này cũng đang được ưu đãi với 3 mốc chính 5%, 12%, 17% tùy từng mẫu mã. Đây là cơ hội mua sắm tuyệt vời cho khách hàng bởi thông thường giá của sen vòi American Standard rất ít khi giảm giá.

  1. Mua thiết bị vệ sinh American Standard khuyến mãi ở đâu

Hải Linh là doanh nghiệp luôn nắm bắt tâm lý khách hàng và làm vừa lòng những yêu cầu khó tính nhất. Luôn quan tâm và chú trọng đến các dòng sản phẩm có thương hiệu và giá cả hợp lý để đảm bảo quyền lợi cho mọi người mua, đặc biệt là những sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard luôn được chúng tôi cập nhập mẫu mã liên tục.

Để khẳng định được thương hiệu trên thị trường, doanh nghiệp Hải Linh đã không ngừng thay đổi cung cách phục vụ và chiến lược kinh doanh. Hướng tới phát triển bền vững, Hải Linh áp dụng mô hình kinh doanh mới nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng. Mỗi khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh American Standard sẽ nhận được những quyền lợi như:

  • Luôn tư vấn trung thực, nhiệt tình mọi sản phẩm khách hàng mong muốn
  • Chính sách bán hàng linh hoạt và nhanh chóng
  • Cam kết sản phẩm chính hãng có giấy tờ đỏ theo yêu cầu của pháp luật hiện hành
  • Giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.
  • Vận chuyển nhanh chóng, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
  • Chế độ bảo hành uy tín

Với nhiều quyền lợi đảm bảo, Hải Linh chính là địa điểm mua thiết bị vệ sinh American Standard khuyến mãi tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Mọi thắc mắc về khuyến mãi mới của hãng vui lòng liên hệ với số Hotline để được tư vấn nhanh nhất.