Tân trang phụ kiện phòng tắm đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Tiện ích của một không gian phòng tắm đẹp không chỉ bởi đồ thiết bị vị sinh đẹp sang trọng mà phụ kiện phòng tắm phải phù hợp với không gian và phong cách của mỗi gia đình đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, là thiết bị không thể thiếu được trong phòng tắm.

Người sử dụng hiện đang ưa chuộng dòng phụ kiện Inox 304 bởi chúng bao gồm nhiều mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt và rất bền.

Phụ kiện nhà tắm cho phòng tắm bao gồm các thiết bị: Giá để đồ cao cấp, Móc áo giá rẻ, Khay đựng cốc, Khay đựng xà phòng, Khay đựng giấy, Khay đựng cọ vệ sinh…
Dòng phụ kiện này sử dụng chất liệu Inox 304 chất lượng cao, dập ép thành hình, bảo đảm độ tinh vi của linh kiện, đáp ứng yêu cầu cường độ cao, không trộn lẫn tạp chất. Vẻ ngoài bóng loáng như các phụ kiện mạ crom, nhưng đối với thời gian sử dụng, phụ kiện Inox 304 đảm bảo càng sử dụng càng sáng đẹp và không có hiện tượng bong tróc, gỉ lớp mạ.
Phụ kiện phòng tắm còn có đặc tính dẻo siêu mạnh, chống lão hóa tốt, chống gỉ lâu bền, đảm bảo sản phẩm lắp đặt kiên cố.
Showroom Hải Linh là nhà cung cấp bộ phụ kiện phòng tắm đẹp, độc đáo và chất lượng. Với sự đa dạng về mẫu mã, bộ phụ kiện phòng tắm phù hợp với nhiều không gian phòng tắm gia đình Việt.

Tham khảo sản phẩm tại đây và liên hệ Showroom Hải Linh 0965 93 5050 để có giá tốt nhất hoặc