Tại sao gạch granite Viglacera có độ cứng cao

Gạch granite Viglacera được thi công nhiều ở các hạng mục trọng yếu. Các sản phẩm gạch granite của Viglacera có độ cứng cao là đặc điểm nổi trội của dòng gạch này. Tại sao Viglacera lại tạo nên ưu điểm về độ cứng của gạch. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây. 

>>> Click xem: Chọn gạch lát nền Viglacera 40×40 và những điều quan trọng

  1. Viglacera kiểm soát kỹ ở khâu nguyên liệu đầu vào

Độ cứng gạch granite Viglacera có được nhờ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào. Các thành phần gồm bột đá, đất sét được loại bỏ tạp chất. Những chất độc hại cũng được Viglacera sử dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ. 

Các nguyên liệu đưa vào tạo khuôn gạch là nguyên liệu ổn định nhất. Cũng nhờ nguồn nguyên liệu này mà chất lượng xương gạch mới được cứng cáp nhất. Đây chính là lý do đầu tiên giải thích cho đặc điểm cứng chắc của gạch ốp lát Viglacera granite. 

  1. Lực nén ép gạch granite Viglacera đạt tiêu chuẩn

Mọi người có biết rằng, xương gạch Viglacera đạt độ cứng cao cần phải có độ nén, ép chặt. Sau khi nguyên liệu được xử lý sẽ được đưa vào khuôn và nén dưới áp lực cao. Xương gạch có chặt chẽ hay không chính là nhờ vào khâu nén ép nguyên liệu.

Hiểu được bản chất trong dây chuyền sản xuất gạch nên Viglacera đặc biệt chú trọng đến khâu này. Viglacera đầu tư may móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Vận hành dây chuyền là đội ngũ nhân lực đặc chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều. Họ đã kiểm soát để khâu này chuẩn nhất. Vậy nên, gạch Viglacera mới đạt chuẩn về độ cứng, độ chịu lực. 

>>> Phong thủy nhà ở quan trọng như thế nào? Có cần chọn gạch lát nền theo phong thủy?

  1. Bề mặt gạch granite Viglacera sản xuất tỷ mỷ

Một viên gạch khi ốp, lát sẽ chỉ được hiện ra ở bề mặt. Chúng ta cũng sẽ tiếp xúc với viên gạch ở phần bề mặt này. Vì thế, độ cứng bề mặt cũng được Viglacera chú trọng nhất. 

Viglacera sử dụng công nghệ phủ men nano, phủ men công nghệ cao. Lớp men gạch chất lượng tốt phần lớn được nhập khẩu từ Châu Âu. Chính vì thế mà bề mặt gạch được tạo ra có độ vững chắc nhất. 

Dưới những tác động thông thường, bề mặt gạch không hề bị biến dạng. Nghĩa là bề mặt men gạch không xuất hiện tình trạng trầy xước, mài mòn hay bong tróc. Vẻ đẹp thiết kế của mẫu gạch granite Viglacera sẽ được bảo toàn trong suốt thời gian sử dụng. 

Như vậy, có thể kết luận một điều, gạch granite Viglacera có độ cứng cao là do các yếu tố: 

– Nguyên liệu sản xuất gạch ổn định, chuẩn tỉ lệ. 

– Công nghệ sản xuất gạch hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến. 

– Đội ngũ nhân viên Viglacera có chuyên cao, kinh nghiệm nhiều. 

– Viglacera sản xuất hướng đến lợi ích của người tiêu dùng. 

Ngoài đặc điểm nổi bật về độ cứng cao, gạch granite Viglacera còn tích hợp các đặc tính chống thâm tốt, chịu mài mòn, chống trầy xước, thẩm mỹ cao (nhờ công nghệ in kỹ thuật số). Đáng chú ý nhất là Viglacera sản xuất gạch granite bằng dây chuyền công nghệ xanh. Dây chuyền này thể hiện ở các khâu sản xuất hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường. Do đó, sử dụng gạch Viglacera ra đời từ dây chuyền này sẽ có lợi cho môi trường sống nói chung và không gian sống của các thành viên trong gia đình nói riêng. 

Gạch granite Viglacera chỉ phát huy hết những đặc tính khi bạn thi công đúng kỹ thuật. Nhất là cần sử dụng keo dán gạch để ốp lát. Đặc biệt, gạch Viglacera cần phải mua chính hãng tại đại lý uy tín. Trong đó, đại lý Viglacera Hải Linh là địa chỉ mọi người nên ghé đến. 

Hải Linh cam kết các sản phẩm gạch Viglacera granite chính hãng chất lượng loại 1. 

Giá gạch granite Viglacera chiết khấu cao, ưu đãi lớn. 

Khách hàng được tư vấn miễn phí khi mua gạch và chăm sóc chu đáo sau bán hàng. 

Hải Linh miễn phí vận gạch trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Nhanh chân đến Hải Linh để khám phá các chương trình khuyến mãi đang được triển khai và mua gạch chính hãng cho công trình bền vững nhất!