Sức nóng thị trường thiết bị vệ sinh đầu năm 2018

Đầu năm 2018 đồng nghĩa với việc đó là những tháng áp tết âm Lich. Đây chính là thời điểm thị trường thiết bị vệ sinh nhộn nhịp hơn cả. Ai cũng gấp rút hoàn thiện các công trình đang dang dở để đón một cái tết hoàn hảo nhất. 

Tại Hà Nội có vô và các địa chỉ bản thiết bị nhà tắm của các hãng nổi tiếng như TOTO, Viglacera, Caesa. Tuy nhiên nổi bật hơn cả phải kể đến đó là Hải Linh, SEABIG, Hoàng Mai, Ngân Phát,… Nổi bật nhất trong đó phải kể tới Hải Linh. Một trong nhưng đơn vị có giao thông thuận lợi mặt hàng đa đang từ chủng loại cho tới các thương hiệu. Tại đây bạn có thể dễ dang lựa chọn những mặt hàng thiết yếu để hoàn thiện ngôi nhà mình như gạch, bình nóng lạnh, phụ kiện nhà tắm…. mà không cần mất quá nhiều thời gian tới từng cửa hàng

thiet-bi-ve-sinh

Qua một vài khảo sát từ các nhân viên thị trường, Chúng tôi nhận thấy đa phần khách hàng khi quyết định lựa chọn một của hàng nào đó thường quan tâm tới 2 yếu tố đó là Uy tín và Giá thành rẻ. Bởi địa chỉ uy tín khách hàng sẽ yên tâm phần nào về chất lượng sản phẩm, một khi địa chỉ đó uy tín thì sẽ có mức giá vô cùng ưu đãi bởi khi đó địa chỉ đó sẽ là đại lý cấp 1 nhập sản phẩm trực tiếp từ nhà máy do đó sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với việc nhập từ một đơn vị khác về bán lại.

Tại hệ thống showroom Hải Linh : 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội và 532 Đường láng – Đống Đa – Hà Nội bạn có thể lựa chọn bất kì các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa, phụ kiện, gạch từ các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. 

Ngoài ra khách hàng khi mua sản phẩm tại Hải Linh đều được nhiều chính sách hỗ trợ như: tư vấn tận tâm, vận chuyển 

Sau đây là hình ảnh sức nóng thị trường thiết bị vệ sinh đầu năm 2018

showroom-thiet-bi-ve-sinh-1

showroom-thiet-bi-ve-sinh

Co-nen-su-dung-gach-lat-nen-gia-re-1

http://thietbivesinhviglacera.net/