Showroom Hải Linh – đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội chính hãng uy tín chất lượng

Tìm đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội trong thời điểm này không phải là khó bởi có hàng trăm hàng nghìn cửa hàng vật liệu xây dựng mở cửa tại khắp các con phố nhưng để lựa chọn được một đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội phân phối gạch ốp lát chính hãng, giá thành đảm bảo, chất lượng, chính sách vận chuyển bảo hành linh hoạt thì có lẽ trong thời điểm hiện tại showroom Hải Linh là sự lựa chọn tốt nhất của người Việt. 

showroomhailinh-dai-ly-gach-op-lat-tai-ha-noi

Khi đến với showroom Hải Linh người dân Việt không chỉ được trực tiếp chiêm ngưỡng và lựa chọn các dòng gạch nội địa như gạch Viglacera, Gạch Đồng Tâm mà quý khách hàng còn được biết đến những dòng gạch ốp lát cao cấp như gạch Ý, gạch Vietceramis…. gạch Tây Ban nha đáp ứng đủ yêu cầu về mọi mặt như:

– Chất lượng sản phẩm : Người dùng sẽ được trải nghiệm trực tiếp mẫu mã và chất lượng sản phẩm tại showroom Hải Linh.
– Mức giá phù hợp: Là một nhà phân phối gạch ốp lát chính hãng showroom Hải Linh luôn luôn cam kết với người tiêu dùng về chất lượng và giá thành.
– Chính sách bán hàng: Showroom Hải Linh luôn nhận được điểm công từ khách hàng khi đến mua hàng bởi những điểm :

+ Tư vấn mua gạch ốp lát ở đâu tại hà nội: khi khách hàng có quyết định mua hàng hay không còn dựa vào sự tư vấn của người bán hàng có nhiệt tình hay không.

+ Chính sách mua hàng: sản phẩm có những chính sách ưu đãi hay không

+ Chính sách bảo hàng: thời gian bảo hành ngắn hay dài(tùy theo từng sản phẩm),….

Có thể bạn thấy, những điều đó khá nhỏ nhặt nhưng lại rất tốt cho việc lựa chọn một địa chỉ có chính sách tốt sẽ giúp bạn hưởng những điều tuyệt vời đó.

Quyền lợi khi mua hàng tại showroon Hải Linh

– Giá bán: Khi đến với Showroon Hải Linh khách hàng sẽ nhận được giá gạch lát nền cao cấp tốt nhất, bởi chúng tôi là đại lý phân phối lớn, chuyên cung cấp những uy tín, đảm bảo chất lượng với mức phù hợp.

– Cam kết sản phẩm: Cam kết bán sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng khi đến với khách hàng, cùng với chính sách bán hàng linh hoạt với mức giá ưu đãi, triết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm không đúng như cảm kết trên thì khách hàng sẽ được hoàn trả lại tiền.

– Tư vấn miễn phí: Tại Hải Linh khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm, giá bán, ưu đãi phù hợp với như cầu khách hàng. Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi giúp tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển 

Hãy trực tiếp trải nghiệm và minh chứng cho những lời nói trên của chúng tôi tại showroom Hải Linh  ngay hôm nay.

>>> Xem thêm : Nhận biết gạch kém chất lượng không hề khó