Sen cây Viglacera VG596 dùng tốt không

Quý khách hàng đang muốn mua Sen cây Viglacera VG596 nhưng đang băn khoăn không biết sản phẩm dùng tốt không và mua ở đâu? Bài viết sau đây sẽ có ích cho các bạn khi chọn mua sản phẩm này.

Sen cây Viglacera VG596 là sản phẩm sen tắm cây nóng lạnh 2 bát sen với 1 chế độ massage khi tắm rửa do thương hiệu thiết bị vệ sinh đình đám của Việt Nam là Viglacera sản xuất.

Sen cây Viglacera VG596 được trang bị bộ chia nước được nhập khẩu từ Châu Âu với mặt trượt bằng gốm ceramic. Độ bền sử dụng trên 10 năm (tương đương với 500.000 lần đóng mở).

Sen cây Viglacera VG596 được làm từ chất liệu đồng nhập khẩu có độ nguyên chất cao nên cực kỳ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sen cây Viglacera VG596 được mạ bởi 2 lớp Niken, 1 lớp Crom giúp bề mặt sen vòi luôn sáng bóng và bền bỉ với thời gian .

Sen cây Viglacera VG596 có các chi tiết gioăng cao su có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.

Quý khách hàng có thể mua sản phẩm sen tắm cây Viglacera VG596 hoặc các sản phẩm sen tắm cây khác tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/sen-tam-cay.html