Phụ kiện TOTO chính hãng gồm những gì?

Phụ kiện TOTO giúp cho không gian phòng tắm sang trọng, hiện đại tiện nghi mang lại những trải nghiệm thú vị, đẳng cấp ngỡ như bạn đang được thư giãn trong phòng tắm 5 sao.

phu-kien-TOTO

Xu hướng thiết kế nội thất hiện nay theo phong cách đơn giản, tinh tế. Là một thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới TOTO luôn cập nhật xu hướng mới đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO nói chung phụ kiện TOTO nói riêng luôn được trau chuốt và loại trừ tất cả các đường nét thiết kế không cần thiết nhằm hướng đến sự đơn giản hài hào.

Phụ kiện TOTO chính hãng gồm những gì?

Hiện nay phụ kiện phòng tắm TOTO khá đa dạng và phong phú với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Nhắc tới phụ kiện thiết bị vệ sinh Toto thì bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một số sản phẩm đặc trưng như móc áo, lô giấy, vắt khăn, kệ gương, lót xà phòng… toàn bộ sẽ góp phần giúp cho không gian phòng tắm trở nên tiện nghi, sang trọng hơn.

Vòng treo khăn TOTO 

Vòng treo khăn TOTO rất thiết thực và chúng cũng mang đến cho phòng tắm cảm giác đầy mời gọi

phu-kien-TOTO (1)

Thanh vắt khăn TOTO

phu-kien-TOTO (2)

Phụ kiện TOTO này được Thiết kế tinh tế, sang trọng phù hợp cho mọi nhà tắm Chịu được lực lớn, khó bị móp méo, gãy.

Lô giấy vệ sinh TOTO

phu-kien-TOTO (3)

Cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Móc áo

Chất liệu inox sáng bóng, bền lâu theo thời gian. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm TOTO. Hãy cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Lô xà bông, lô bàn chải TOTO

phu-kien-TOTO (4)

Lô đựng xà phòng, bàn chải đẹp sẽ luôn mang đến vẻ tuyệt vời cho phòng tắm

 Lô xà bông, lô bàn chải TOTO Đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO. Hãy cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Kệ kính phòng tắm TOTO

phu-kien-TOTO (5)

Kệ kính TOTO là giá đỡ với kính dày vắt ngang, được thiết kế tối giản với 2 thanh đỡ inox sang trọng nhỏ gọn, cũng chính là điểm nhấn tô điểm cho một phòng tắm sang trọng và quý phái

Phòng tắm nhà bạn đang thiết phụ kiện TOTO nào? hãy liên hệ ngay tới showroom Hải để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!