Phòng thủy hợp lý với sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất

Việc bài trí các vật dụng thiết bị vệ sinh Viglacera và các trang thiết bị phong tắm cao cấp hợp phong thủy là vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ đẹp nhất cho các công trình, mà còn là ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của gia chủ .

thiết bị về sinh Caesar

thiết bị về sinh Caesar

 Khi thiết kế phòng tắm và tiến hành bố trí lắp đặt các vật dụng thiet bi ve sinh cao cấp để hợp với phong thủy bạn nên lưu ý một số điều như sau :
          Thứ nhất : khi bạn thiết kế phòng tắm phòng vệ sinh một điều cần phải chú ý và kiêng kỵ nhất  đó là tránh đặt khu vệ sinh lên trên đầu bếp hoặc nằm ngủ dưới phòng vệ sinh vào vị trí hung như vậy sẽ không tốt cho gia chủ về sức khỏe cũng như tiền tài …cho nên các phòng vệ sinh trên dưới nhất thiết phải được đặt thẳng hàng nhau để hợp về phương vị . Nếu bạn đặt khu vệ sinh lên trên đầu bếp như vậy có nghĩa là đưa hỏa vào khu có thủy như vậy sẽ bị xung khắc trong ngũ hành .
>>Lựa chọn bồn cầu viglacera cao cấp
          Thứ hai bạn nên chú ý đến màu sắc dùng trang trí phòng tắm , phải phù hợp với màu sắc của các vật dụng thiết bị phòng tắm cao cấp như:  bồn cầu cao cấp , bồn tắm massage cao cấp , lavabo… cần phải có sự tương đồng . Thông thường sẽ là những màu sắc dịu như tông màu trắng  và xanh thuộc ngũ hành kim. Những màu sắc đậm và ầm cũng có thể sử dụng cho phần nền và tường .  Bạn nên hạn chế dùng các màu chói lọi quá  tương phản trong khu vệ sinh vì tính thư giãn nhẹ nhàng luôn cần được tôn trọng .
            Nói chung để có được một phòng tắm tốt, hợp phong thủy , bạn không chỉ phải chú ý đến cách bày chí và thiết kế không thôi, mà việc lựa chọn các vật dụng  nội thất bên trong cũng rất quan trọng . Nó góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống  đáng kể cho gia đình. Hiện nay các vật dụng thiết bị vệ sinh cao cấp được coi là lựa chọn số 1 . 

>>> THIẾT BỊ VỆ SINH HOÀN HẢO CHO CÁC CÔNG TRÌNH CHỈ CÓ THỂ LÀ INAX