Phòng tắm đẹp mãn nhãn nhờ thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera với thiết kế cực kì sang trọng hiện đại sẽ giúp bạn có được một không gian phòng tắm đẹp mãn nhãn. Hãy cùng Showroom Hải Linh chiêm ngưỡng những mẫu phòng tắm đẹp nhất khi kết hợp với nội thất của Viglacera nhé.

 

Viglacera1

Bố trí phòng tắm khá cứng và không có điểm nhấn chỉ với sàn gạch vân gỗ và gạch ốp tường màu tối. Thiết bị vệ sinh Viglacera sẽ đem lại những điểm nhấn hài hòa hơn cho phòng tắm của bạn. Bồn cầu Viglacera V61 thiết kế két liền, nắp rơi êm kết hợp chậu rửa bàn đá CD61 sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng tắm này.

 

Viglacera2

Vẫn với những thiết kế tương tự nhưng lại có điểm nhấn là gạch ốp tường màu sáng thì nên sử dụng bồn cầu Viglacera V51 có thiết kế tiêu chuẩn từ Italy. Ngoài ra, những bộ phụ kiện và sen vòi cũng là điểm quan trọng tạo ra vẻ đẹp cho phòng tắm. Sen cây VSD5091 nóng lạnh 2 bát sen là một lựa chọn hợp lý cho không gian phòng tắm của bạn.

 

viglacera3

Phòng tắm với không gian rộng, thoáng và có màu sắc chủ đạo là hồng nhạt và vàng sáng sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều nhờ bồn cầu âm tường Viglacera V50 và chậu rửa treo tường Viglacera VI50.

 

viglacera4

Nếu phòng tắm có không gian ngăn cách bằng kính thì nên sử dụng các mẫu chậu rửa Viglacera đặt bàn như chậu dương vành bàn đá CD20. Kết hợp với đó là sen vòi gắn tường có kiểu dáng đơn giản thanh lịch như VG541.

Ngoài các mẫu phòng tắm trên đây thì bạn có thể truy cập tại đây để chiêm ngưỡng thêm nhiều phòng tắm đẹp khác sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera.