Những màu gạch ốp lát Taicera nâng cao tính thẩm mỹ

Sống với một không gian phòng khách đẹp, sang trọng, hiện đại sẽ gây được sự chú ý bởi thiết kế trang trí để lại ấn tượng cho khách đến chơi nhà. Dưới đây là những gợi ý chọn màu gạch ốp lát Taicera để nâng cao tính thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng và tạo ra một bầu không khí mới khi sử dụng.

gach-op-lat-keraben-2

Gạch ốp lát tôn vẻ đẹp cho nội thất bên trong

1. Chọn gạch ốp lát Taicera màu trắng sáng bóng

Mặc dù chỉ là phong cách thiết kế chỉ có màu trắng những vẫn mang lại nét duyên dáng cho căn phòng với đồ nội thất bên trong. Nếu bạn sử dụng đồ nội thất màu sẽ gợi lên sự sạch sẽ tinh khôi. Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn khi kết hợp với vài điểm nổi bật, tuy không rực rỡ những vẫn hấp dẫn, cuốn hút.

2. Chọn gạch ốp lát Taicera màu trung tính

Chọn gạch Taicera màu trung tính như màu be, xanh nhạt, vàng nhạt hay màu xám sẽ tạo ra một nền hòa bình ấm áp và dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất mang tính giản dị, sang trọng và tinh tế cho bất kỳ căn phòng nào.

3. Gạch ốp lát Taicera gốm vui vẻ và sống động

Khi kết hợp nhiều màu sắc lựa chọn hầu hết của mọi gia đình là muốn trang trí phòng khách theo hướng hiện đại. Tuy nhiên tránh những màu sắc gây khó chịu, rối mắt. Bạn nên chọn những màu sắc bổ sung cho nhau và nên kết hợp hài hòa với màu sắc trung tính để tạo điểm nhấn cho phòng khách.

dd-gach-lat-nen-10Gạch ốp lát Taicera màu sáng nới rộng không giang
 

4. Chọn gạch ốp lát Taicera có màu sắc tương phản thể hiện các tính mạnh

Bạn chỉ cần chút tinh tế khéo léo kết hợp các yếu tố màu gạch Taicera sẽ khiến căn phòng trở nên đầy sức sống. Cùng với những ưu điểm kích thước đa dạng: gạch Taicera 40×40, gạch Taicera 30×60, gạch Taicera 30×30 bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà bạn.

Hãy cùng đến với Hải linh Group để lựa chọn những gam màu gạch ốp lát Taicera phù hợp cho ngôi nhà bạn ngay hôm nay thôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn chọn gạch ốp lát ưng ý.

Nguồn http://thietbivesinhbravat.com.vn/