Những mẫu bồn cầu TOTO tốt nhất năm 2020

Bồn cầu TOTO là một trong những thiết bị vệ sinh chính hãng Nhật Bản đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Showroom Hải Linh là đại lý phân phối số 1 các sản phẩm bồn cầu TOTO. Sau đây một số mẫu bồn cầu TOTO tốt nhất năm 2020.

Ưu điểm của bồn cầu TOTO

Bồn cầu TOTO được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến hiện đại của Nhật Bản và phải vượt qua tiêu chuẩn trình kiểm tra cực kỳ ngặt nghèo của người Nhật.

Bồn cầu TOTO có thiết kế sang trong, hiện đại, chế độ xả nhanh và mạnh cho việc sử dụng hàng ngày được thanh và thuận tiện nhất.

Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm bồn cầu TOTO đó chính là Công nghệ CeFiONtect – Công nghệ giúp bàn cầu luôn nhẵn và bóng để hạn chế bám bẩn. Nó còn tiêu diệt được 99% vi khuẩn gây hại.

Bồn cầu TOTO còn được trang bị tính hăng xả xoáy Tornado cực kỳ mạnh mẽ giúp đánh bay mọi vết bẩn bám trên bồn cầu và không bị tốn nhiều nước.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO cho ra thị trường 4 loại bồn cầu chính là: Bồn cầu 1 khối, Bồn cầu 2 khối, Bồn cầu âm tường và Bồn cầu thông minh. Mỗi loại đều có mẫu mã đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn được tốt hơn.

Bồn cầu TOTO có sự đa dạng về giá cả từ bình dân cho đến cao cấp để giúp cho khách hàng nào cũng có thể lựa chọn được hơn.

Những mẫu bồn cầu TOTO tốt nhất năm 2020

Bon cau TOTO ms889dt2

Bồn cầu TOTO ms889dt2

 

Bon cau TOTO MS887T3

Bồn cầu TOTO MS887T3

 

Bon cau TOTO CS945DNT2

Bồn cầu TOTO CS945DNT2

 

Bon cau TOTO ms904e2

Bồn cầu TOTO ms904e2

 

Bon cau TOTO ms904e4

Bồn cầu TOTO ms904e4

Mua bồn cầu TOTO chính hãng với giá mềm tại https://showroomtoto.com.vn/san-pham/Bon-cau-TOTO.html