Những mẫu bình nóng lạnh tốt nhất năm 2019

Quý khách hàng đang muốn mua bình nóng lạnh mà chưa biết nên lựa chọn mẫu nào tốt nhất thì Showroom Hải Linh xin tư vấn cho bạn một số mẫu bình nóng lạnh tốt nhất của thương hiệu Ferroli và Ariston trong năm 2019 này.

Ferroli là một thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu của Ý và đã xuất hiện ở Việt Nam. Các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên có kiểu dáng hiện đại và chất lượng cực kỳ tốt. Ferroli cung cấp cho thị trường việt nam những sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp 15 lít, 20 lít, 30 lít, 50 lít, 100 lít…Và trực tiếp được người tiêu dùng đánh giá cao. Các sản phẩm bình nóng lạnh bán chạy nhất của thương hiệu này là:

1

Bình nóng lạnh Rapido 15 lít

2

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

3

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít

4

Bình nóng lạnh Ferroli 15 lít

5

Bình nóng lạnh Ferroli 50 lít

Ariston cũng là một thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu của Ý và đã xuất hiện ở Việt Nam. Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên có kiểu dáng hiện đại và chất lượng cực kỳ tốt. Ariston cung cấp cho thị trường việt nam những sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp 15 lít, 20 lít, 30 lít, 50 lít, 100 lít…Và trực tiếp được người tiêu dùng đánh giá cao. Các sản phẩm bình nóng lạnh bán chạy nhất của thương hiệu này là:

1

Bình nóng lạnh Ariston 6L

2

Bình nóng lạnh Ariston 15L

3

Bình nóng lạnh Ariston 20L

4

Bình nóng lạnh Ariston 30L

5

Bình nóng lạnh Ariston 50L

Bạn có thể mua các sản phẩm bình nóng lạnh trên tại Showroom Hải Linh trên toàn Quốc!