Những hình ảnh đẹp tại lễ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HẢI LINH LONG BIÊN

Đúng 9h, ngày 10/11/2018, Showroom Hải Linh Long Biên đã chính thức khai trương. Đây là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh.

mat-tien

Lễ khai trương Showroom Hải Linh Long Biên được tổ chức trang trọng, thành công tại Showroom Hải Linh 4 số 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội đã ghi lại những hình ảnh đẹp nhân sự kiện ý nghĩa này:

mat-tien-1

Các đối tác, khách hàng quan trọng đã có mặt đúng thời khắc quan trọng trong lễ khai trương showroom Hải Linh 4 của Công ty và gửi những lãng hoa tươi cùng rất nhiều lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi đến Giám đốc Nguyễn Văn Điền cũng như tập thể đội ngũ nhân viên Hải Linh.

viglacera-1

Đại diện ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Viglacera đến tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh

lorca

Đại diện Công ty Lorca Việt Nam đến chúc mừng Công ty Hải Linh

au-lac-1

Lãnh đạo Công ty CP phát triển Âu Lạc tặng hoa và chúc mừng khai trương Showroom Hải Linh 4

weber

Công ty Ngân Thư Weber Việt Nam tham dự, tặng hoa và chúc mừng nhân dịp khai trương

my-lan

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ nội thất Mỹ Lan đến tặng hoa và chúc mừng Công ty Hải Linh

thanh-xoan

Nhà phân phối Thanh Xoan đến chúc mừng sự kiện khai trương Showroom Hải Linh Long Biên

Chúc mừng Showroom Hải Linh Long Biên đã có 1 ngày khai trương thành công tốt đẹp. Để đạt được kết quả này không thể thiếu sự góp mặt của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Hải Linh cùng các khách mời và sự ủng hộ của những khách hàng yêu mến! Showroom Hải Linh Long Biên vô cùng biết ơn và trân trọng!

Tháng vàng khuyến mãi khai trương từ ngày 10/11 – 10/12/2018, mừng khai trương Showroom Hải Linh Long Biên sẽ tiếp tục với những ưu đãi hấp dẫn, giảm giá tới 30% toàn bộ sản phẩm cùng nhiều quà tặng giá trị.