Những điều làm cho vòi cảm ứng vượt trội so với vòi tay gạt

Vòi nước có phải là thứ không cần được chú trọng khi lựa chọn. Tuy nhiên, việc mua một vòi chỉ dựa trên việc bạn thích vẻ ngoài có thể ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và tính tiết kiệm nước. Chính vì thế dù là một sản phẩm thiết bị vệ sinh nhỏ nhưng vòi nước cũng cần phải chú trọng trong lựa chọn. Chiếc vòi nước luôn luôn được đi kèm với chậu rửa. Việc sử dụng vòi chậu thường xuyên sẽ có thể dẫn đến tình trạng vòi nước vì trục trặc và rò rỉ nước. Đây là một trong những lý do chính tại sao vòi nước cần phải có độ bền chắc mà vẫn đẹp mắt về mặt thẩm mỹ.

Những chiếc vòi nước cảm ứng là lựa chọn tuyệt vời so với vòi gạt tay truyền thống nếu bạn muốn tiết kiệm nước. Dưới đây là những lợi thế của vòi cảm biến chắc chắn trở thành sự lựa chọn xứng đáng nhất!

  1. Vòi cảm ứng giúp tiết kiệm nước

Khi nói đến vấn đề tiết kiệm nước thì vòi chậu cảm ứng là sản phẩm cho hiệu quả hơn cả. Vòi nước gạt tay truyền thống có thể sử dụng tới 10-15 lít nước mỗi phút. So sánh với vòi cảm ứng nóng lạnh TOTO ứng dụng công nghệ EcoCap cung cấp tốc độ nước là 3,6 lít mỗi phút. Nó cho phép bạn rửa tay mà không cảm thấy tội lỗi vì nó làm giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ. Điều này được thực hiện bằng cách trộn không khí với nước giúp tiết kiệm nước mà không làm giảm thể tích dòng. Bạn vẫn cảm nhận được nhiều nước khi sử dụng. 

  1. Vòi nước cảm ứng sử dụng năng lượng tối thiểu mỗi lần sử dụng

Đôi khi, mọi người lo lắng rằng trong khi vòi cảm ứng có thể tiết kiệm nước nhưng nó cũng có thể làm tăng mức sử dụng năng lượng điện. Nhưng với công nghệ TOTO Self Power, cảm biến chính xác có nghĩa là nó chỉ sử dụng lượng nước tối thiểu cần thiết. Trong khi bên trong thiết bị là công nghệ thứ hai, một công nghệ khai thác năng lượng từ dòng nước chảy qua vòi để tạo ra năng lượng cảm biến vi mô tự động.

Các sáng kiến ​​tiết kiệm năng lượng hiện có ở khắp mọi nơi kể từ khi mọi người đều nhận thấy rõ ràng rằng môi trường toàn cầu không còn giống như trước đây. Chúng đang bị tác động rất lớn từ con người và trái đất đang cần trợ giúp theo hướng tích cực hơn từ con người. 

Nhưng hơn cả những hành động tập trung, tập thể, cách tốt nhất để tiết kiệm năng lượng ở cấp độ từng cá nhân sẽ có tác động lớn hơn đến sự bền vững của hệ sinh thái. Phòng tắm chính là khu vực sử dụng rất nhiều nước mặc dù chúng có diện tích nhỏ nhất trong nhà. Vì vậy, nếu bạn đang thực hiện hành động để tiết kiệm năng lượng thì hãy sử dụng những chiếc vòi cảm ứng. 

  1. Vòi cảm biến giúp bạn tránh bị nước bắn tung tóe 

Thực sự khó chịu khi rửa tay với nước bắn tung tóe. Sàn phòng tắm sẽ trở nên ướt át với nước lênh láng do vòi chậu gây ra. Vô tình rửa tay với dòng nước chảy mạnh còn khiến chúng bắt lên người bạn nữa.

Sử dụng vòi nước cảm ứng bạn sẽ không gặp phải tình trạng này. Ngoài khả năng tiết kiệm nước và năng lượng, dòng chảy của vòi cảm ứng được thiết lập sẵn. Điều này năng người dùng chọn tốc độ dòng chảy quá mạnh. Chúng giúp cho phòng tắm luôn luôn khô ráo và sạch sẽ. 

  1. Sử dụng vòi cảm biến là vòi đảm bảo vệ sinh hơn

Bạn có biết rằng tay gạt vòi nước là vị trí chứa rất nhiều vi khuẩn. Vì không chỉ một mình bạn sử dụng mà còn rất nhiều người trong gia đình bạn cùng dùng vòi nước. Như thế việc lây nhiễm bệnh chéo của nhau là điều dễ thấy. Nhất là khi trong nhà bạn có thành viên bị mắc bệnh. 

Với vòi cảm ứng, khi sử dụng bạn không cần phải chạm vào vòi bằng tay bất cứ lúc nào trong khi bạn rửa tay. Bạn chỉ cần đặt bàn tay của bạn ngay dưới vòi để cho nước chảy, khi bạn thực hiện xong hãy bỏ tay ra và nước sẽ ngừng chảy.

Khi vòi cảm ứng được lắp đặt ở một phạm vi rộng hơn như nhà vệ sinh ở các công trình công cộng mọi người luôn cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng. Mọi người thường cho rằng vòi cảm ứng như một yếu tố đánh giá sự sạch sẽ và chất lượng trong các nhà vệ sinh. 

Những chiếc vòi cảm ứng không chỉ hữu ích trong nhà tắm mà vòi bếp cảm ứng luôn được khuyến khích sử dụng. Vì công việc bếp núc sẽ khiến tay bạn dễ dàng bị dơ bẩn và tiếp xúc với cả thực phẩm sống. Dùng vòi bếp cảm ứng giúp bạn dễ dàng rửa thực phẩm mà không lo nhiễm khuẩn chéo từ thực phẩm sống sang thực phẩm chín. 

  1. Vòi cảm ứng là yếu tố đánh giá chất lượng nhà vệ sinh 

Vòi nước cảm ứng trở thành một tiêu chí đánh giá chất lượng nhà vệ sinh, nhà tắm. Những chiếc vòi cảm ứng giúp không gian nhà vệ sinh nhìn sang trọng hơn, đẳng cấp hơn. Giá trị sử dụng hiện đại của vòi cảm ứng cũng giúp cho sản phẩm tạo nên chất lượng cao cấp của nhà tắm gia đình hay nhà vệ sinh công cộng. 

Bạn có biết rằng một vòi rò rỉ 10 giọt mỗi phút làm lãng phí gần 2.000 lít nước mỗi năm? Thiếu nước là thách thức lớn nhất mà loài người phải đối mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Tốt nhất là hãy thực hiện biện pháp bảo tồn nước nhiều nhất có thể trước khi quá muộn. Kiểm tra vòi mà bạn dự định mua để xem lượng nước sẽ sử dụng trong một phút. 

Bài viết này giúp bạn nhận ra rằng thiết kế không phải là tất cả khi chọn bất kỳ thiết bị vệ sinh và phụ kiện nào cho phòng tắm của bạn. Nước rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta khi chúng ta sử dụng nó để tắm, rửa chén bát và quần áo cũng như dọn dẹp nhà cửa. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng nước ngọt không phải là vô hạn, vì vậy chúng ta phải thực hiện phần bảo tồn nước nếu chúng ta không muốn gặp phải tình trạng khan hiếm nước

Xem thêm các sản phẩm tại https://showroomtoto.com.vn/