Nhà vệ sinh phong cách tân cổ điển

Theo nhiều khảo sát cho rằng hơn 50% số người thích không gian nhà vệ sinh theo phong cách tân cổ điển. Với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, nhà vệ sinh phong cách tân cổ điển sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình thích sự hoài cổ, sang trọng của những thập niên về trước.

Nhà vệ sinh phong cách tân cổ điển với gam màu trắng

Một không gian nhà vệ sinh sử dụng một chiếc gương soi kết hợp với tủ chậu có họa tiết tân cổ điển giúp tạo điểm nhấn cho không gian nhà vệ sinh của gia đình bạn. Kết hợp với đó là sử dụng gạch ốp tường với hoa tiết cổ điển cùng gạch lát nền màu trắng tạo cảm giác sang trọng, lịch lãm, giúp tiết kiệm năng lượng cũng như mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho không gian.

Từ những chiếc vòi chậu, bồn rửa, bồn tắm, vòi bồn tắm sử dụng thiết bị vệ sinh đồng bộ, mang lại một vẻ đẹp tuyệt đối cho không gian.

Nhà vệ sinh phong cách tân cổ điển với gam màu trắngNhà vệ sinh phong cách tân cổ điển với gam màu trắng

Gam màu vàng với nhà vệ sinh mang phong cách cổ điển

Sử dụng kết hợp sản phẩm bồn cầu, bồn tắm nằm cùng với những phụ kiện như gương soi, phụ kiện nhà tắm cùng tông màu để tạo điểm nhấn cho không gian.

Gam màu vàng với nhà vệ sinh mang phong cách cổ điểnGam màu vàng với nhà vệ sinh mang phong cách cổ điển

=> Mua Bồn cầu Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-Viglacera.html

Nhà vệ sinh kết hợp giữa hiện đại và tân cổ điển

Một không gian nhà vệ sinh sử dụng thiết bị vệ sinh bồn cầu, chậu rửa hiện đại kết hợp với tủ chậu hay thiết kế tường mang phong cách tân cổ điển vừa mang lại sự lịch lãm vừa thể hiện sự sang trọng trong con mắt thẩm mỹ của gia chủ.

Nhà vệ sinh kết hợp giữa hiện đại và tân cổ điểnNhà vệ sinh kết hợp giữa hiện đại và tân cổ điển

Điểm nhấn của không gian nhà vệ sinh này là chiếc vòi chậu và gương soi. Chỉ với hai thiết bị này không gian nhà vệ sinh của bạn sẽ được biến tấu theo phong cách tân cổ điển thật dễ dàng.

Nhà vệ sinh diện tích nhỏ cũng có thể thiết kế với phong cách tân cổ điển

Sử dụng gạch ốp tường với gam màu trầm tính độ nhám cao vừa chống thấm vừa mang lại thẩm mỹ cho không gian. Sử dụng gạch lát nền và trang trí tạo điểm nhấm, kết hợp với thiết bị vệ sinh mang phong cách tân cổ điển là bạn đã có thể biến nhà vệ sinh nhỏ bé của gia đình theo phong cách riêng biệt rồi đó.

Nhà vệ sinh diện tích nhỏ cũng có thể thiết kế với phong cách tân cổ điểnNhà vệ sinh diện tích nhỏ cũng có thể thiết kế với phong cách tân cổ điển

Đừng quên thiết kế cho nhà tắm của gia đình một chiếc cửa sổ lớn nhé

Nhà vệ sinh tân cổ điển hay theo phong cách nào cũng cần phải thoáng mát, sạch sẽ. Vì vậy hãy thiết kế ngay một chiếc cửa sổ lớn cho không gian, giúp nhà vệ sinh luôn thoáng mát, vi khuẩn sẽ không tích tụ và phát triển được.

Đừng quên thiết kế cho nhà tắm của gia đình một chiếc cửa sổ lớn nhéĐừng quên thiết kế cho nhà tắm của gia đình một chiếc cửa sổ lớn nhé

=> Mua vòi rửa bát grohe minta tại https://thietbivesinhgrohe.vn/top-5-voi-rua-bat-grohe-minta-gia-tot-tu-4-trieu/

The End