Nhà vệ sinh hướng tây bắc có tốt không

Khi chọn nhà đa phần nhiều gia chủ thường chọn hướng nhà theo hướng Tây Bắc, bởi theo phong thủy hướng này là hướng hút lộc tài cho gia đình. Vậy khi xây dựng nhà vệ sinh hướng Tây Bắc có phải là một hướng tốt hay không. Hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Khi xây dựng nhà vệ sinh hướng nào cần nên tránh

Theo phong thủy Học khi xây dựng nhà vệ sinh hướng Tây Nam, Đông hoặc Đông Bắc là những hướng cần nên tránh. Bởi những hướng này sẽ có ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống và công việc của gia chủ cũng như nhiều thành viên trong gia đình. Điều này hơn ai hết đều không muốn xảy ra.

Đặc biệt là hướng Đông Bắc là một hướng vô cùng nguy hại mà rất nhiều gia chủ cần nên tránh. Bởi theo phong thủy học hướng Đông, Đông Bắc là hướng hậu quỷ môn, hướng này sẽ ảnh hưởng không tốt.

nha ve sinh 1Một mẫu nhà vệ sinh đẹp

Nếu như nhà vệ sinh của mình đang theo hướng Đông Bắc gia chủ nên thay đổi hướng nhà vệ sinh theo hướng Tây Bắc, Đông Nam xét từ trung tâm cửa chính của ngôi nhà. Tuy nhiên khi có sự dịch chuyển hướng nhà vệ sinh gia chủ nên xem xét về một số mệnh tuổi của các thành viên trong gia đình có ai xung khắc với hướng nhà vệ sinh mình định hướng quay hay không?

Việc thay đổi hướng nhà vệ sinh tránh hướng Đông Bắc là một việc làm hết sức cần thiết nhưng không phải vì vậy mà gia chủ có ý định xây dựng lại nhà vệ sinh theo một hướng khách. Gia chủ có thể áp dụng bằng nhiều cách khác nhau.

Nên dịch chuyển hướng nhà vệ sinh như nào thuận theo phong thủy

Hướng Tây Bắc, Đông Nam là một hướng tốt vì vậy nếu như gia chủ dịch chuyển hướng nhà vệ sinh theo 2 hướng này mà hướng nhà vệ sinh của mình đang là hướng Đông Bắc, gia chủ chỉ cần dịch chuyển hướng nhà vệ sinh sang 15 độ tính từ trung tâm nhà chính như vậy là được.

cach-sap-dat-nha-ve-sinh-phu-hop-phong-thuy

Phòng tắm theo phong thủy

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể dịch chuyển hướng bằng cách di dời hướng bồn cầu sao cho thuận hướng tốt của phong thủy như vậy cũng được coi là rất tốt không mất thời gian và chi phí xây dựng lại, ngoài ra việc xây dựng lại nhà vệ sinh khi chưa sử dụng không chỉ mất nhiều chi phí mà còn ảnh hưởng không tốt.

Cùng với hương Đông Bắc nếu hướng nhà vê sinh của gia chủ đặt theo hướng Tây Nam, gia chủ cũng nên tính toán phương án dịch chuyển hướng nhà vệ sinh của mình sang hướng Tây Bắc bởi theo phong thủy hướng Tây Nam được coi là một hướng hung tướng không tốt cho ngôi nhà bạn.

Đặc biệt với những gia chủ tuổi dậu nên tránh đặt hướng nhà vệ sinh theo hướng Tây điều này sẽ rất ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân sau này, vì vậy nếu đã xây dựng hướng tây nên dịch chuyển sang hướng Tây Bắc.

Ngoài những hướng cần tránh trên thì hướng Nam cũng là một hướng gia chủ nên tránh nữa vì hướng Nam là một hướng có ảnh hưởng rất xấu đến vận khí của gia chủ, nếu như nhà vệ sinh của bạn hướng Nam nên dịch chuyển sang hướng Đông Nam và Tây Bắc.

Như vậy, qua bài viết phân tích về hướng nhà vệ sinh, bạn đã hiểu được hướng nhà vệ sinh được xây dựng theo hướng Tây Bắc là một hướng tốt, thuận lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình không chỉ đối với cuộc sống hằng ngày mà theo phong thủy còn mang lại nhiều điều may mắn trong công danh sự nghiệp tiền tài.

Vì vậy, nếu như tính toán xây dựng nhà vệ sinh nên đặt nhà vệ sinh hướng theo hướng Tây Bắc. Tuy nhiên tùy từng tuổi của gia chủ mà có sự tính toán đặt nhà vệ sinh theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam phù hợp nhất.