Nên sử dụng bồn cầu hãng nào?

Hoàn thiện phòng tắm công trình mình không thể thiếu một chiếc bồn cầu, đây là thiết bị vệ sinh quan trọng nhất trong phòng tắm nhưng nên sử dụng bồn cầu hãng nào? Hãy cùng khám phá sau đây:

nen-su-dung-bon-cau-hang-nao-1

Bồn cầu hãng nào đang bán trên thị trường đáng sử dụng

Trên thị trường có đến con số hàng trăm hàng nghìn thương hiệu cung cấp bồn cầu chất lượng nhưng để chọn được một chiếc bồn cầu và thương hiệu uy tín chất lượng lại là điều mà rất nhiều gia chủ mong muốn. Bạn có thể lựa chọn một trong những bồn cầu chính hãng như

1 – Lựa chọn sử dụng bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera là một dòng sản phẩm nội địa sản xuất trong nước được khá nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi giá thành và chất lượng tương đối phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng. Cùng với đó dòng sản phẩm hiện nay được nâng cao rất nhiều trong quy trình sản xuất mang lại chất lượng và độ bền cao trong sản xuất.

Những mẫu bồn cầu Viglacera hiện nay được sản xuất bởi công nghệ phủ men Nano, chống bám bẩn, tăng độ sáng cho lớp men đồng thời kéo dài thời gian sử dụng bồn cầu được lâu hơn. Chính vì vậy bồn cầu Viglacera được coi là sự lựa chọn sử dụng tốt cho gia đình Việt.

2 – Lựa chọn sử dụng bồn cầu Inax

Ngoài sự lựa chọn bồn cầu Viglacera thị bồn cầu Inax cũng là một dòng sản phẩm đáng để người tiêu dùng lựa chọn. Là một thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu của Nhật bản., các mẫu bồn cầu Inax luôn mang tới cho phòng tắm công trình của bạn sự mới mẻ về kiểu dáng và chất lượng tuyệt vời nhưng giá thành lại tương đối phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng.

nen-su-dung-bon-cau-hang-nao-2

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm mang thương hiệu Inax đó là hiện nay bồn cầu Inax đã được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành của dòng sản phẩm đã được giảm đi rất nhiều do chi phí sản xuất vận chuyển được giảm đi nhiều. Điều này đã nói lên được sự lựa chọn sử dụng bồn cầu inax được coi là sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng hiện nay.

3 – Lựa chọn sử dụng bồn cầu TOTO

Ngoài dòng sản phẩm bồn cầu mang thương hiệu Nhật Bản bồn cầu Inax ra, thì sự lựa chọn một thương hiệu khác cũng đến từ Nhật Bản bồn cầu TOTO cũng được người tiêu dùng đánh giá cao. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nên chất lượng của những mẫu bồn cầu TOTO đang bán trên thị trường thì bạn hoàn toàn không thể bàn cãi, trừ trường hợp bạn mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Cùng với chất lượng, giá thành thì bồn cầu TOTO cũng mang đến cho bạn những sự lựa chọn mới riêng phù hợp với tổng thể phong cách trong phòng tắm của bạn, chính vì vậy nếu bạn là một gia chủ thông thái thì sự lựa chọn bồn cầu TOTO luôn là số 1 với người tiêu dùng Việt hiện nay.

4 – Lựa chọn sử dụng bồn cầu Cotto

Ngoài 2 thương hiệu Việt và Nhật Bản thì những mẫu bồn cầu Cotto đến từ Thái Lan cũng được đánh giá hết sức cao và đáng để bạn lựa chọn sử dụng hoàn thiện phòng tắm công trình mình, mang đến vẻ đẹp riêng. Với ưu điểm về khả năng chống ẩm cực tốt, tăng độ bền, kiểu dáng đa dạng đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng. Bồn cầu Cotto được bán ra thị trường cũng tương đối rẻ và phù hợp. Đó được coi là lý do mà khá nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng dòng thương hiệu này

nen-su-dung-bon-cau-hang-nao

Ngoài 04 thương hiệu mà showroom Hải Linh đã giới thiệu ở trên, trên thị trường còn các thương hiệu bồn cầu uy tín khác như Caesar, Amecican Stander….Qua bài viết, chắc hẳn bạn đã có lựa chọn thích hợp cho thắc mắc ” Nên sử dụng bồn cầu hãng nào?” rồi chứ? 

Để xem thêm các bài viết tư vấn lựa chọn bồn cầu CLICK xem http://thietbivesinhbravat.com.vn/

Tag :