Nên chọn gạch lát nền hãng nào đảm bảo nhất

Nên chọn gạch lát nền hãng nào đảm bảo nhất? Có những hãng gạch nhập khẩu nào uy tín?… Đây đều là những câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với Showroom Hải Linh. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm ra đáp án cho những câu hỏi này qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Gạch lát nền đặc biệt là gạch lát nền nhập khẩu hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Trong đó, gạch nhập khẩu Tây Ban Nha là những dòng sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn nhất nửa cuối năm 2017. Một số thương hiệu quen thuộc có uy tín như Saloni, Aparici đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng nhờ chất lượng, mẫu mã nổi bật.

gạch tây ban nha

Nên chọn gạch lát nền hãng nào đảm bảo nhất

Gạch lát nền Tây Ban Nha hiện nổi tiếng nhất với hai thương hiệu Saloni và Aparici. Đây là 2 tên tuổi hàng đầu hiện có mặt trên thị trường Việt và được Showroom Hải Linh nhập khẩu chính hãng.

Thương hiệu gạch Saloni được thành lập vào năm 1971 với mục tiêu cụ thể: cung cấp cho khách hàng những sản phẩm họ cần. Hiện tại, công ty có diện tích 270.000 m2 và một đội ngũ để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng trên năm châu lục, và càng sớm càng tốt. Cam kết với môi trường và công nghệ tiên tiến. Đây là hai yếu tố cơ bản được Ceramica Saloni sử dụng cho sự phát triển của sản phẩm. Năm 2012, Saloni Ceramica được quốc tế chứng nhận ISO 14001, trong đó thiết lập các yêu cầu cho việc thực hiện, phát triển và duy trì một hệ thống quản lý môi trường bằng cách tham gia trong việc kiểm soát các tác động môi trường của quá trình sản xuất của mình với một cách tiếp cận dựa trên sự cải tiến liên tục. Sự phát triển của một chính sách môi trường hoạt động, ngoài yêu cầu quy định, cho phép phát hành Tuyên ngôn Môi trường về tỷ lệ nội dung tái chế vật liệu gốm  theo tiêu chuẩn UNE-EN ISO 14021.

gach tay ban nha

Công ty gạch Aparici, S. A. sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gốm sứ cho các thị trường trong nước và quốc tế. Công ty gốm được thành lập ở Alcora (Castellón de la Plana) vào năm 1961, một nơi mà gạch ngói đã là một truyền thống gắn liền với văn hoá của nó. Nguồn gốc của thương hiệu này được làm nên bởi 8 người đồng sáng lập. Trong sự phát triển kinh doanh của mình, Cerámicas Aparici nổi bật lên như một trong những công ty tiên phong trong việc tung ra mặt đường gốm.

Vào cuối những năm bảy mươi nó làm cho một giai đoạn thứ hai của việc mở rộng mà đạt đến 150 nhân viên, với các cơ sở là 20.000 m2 và một năng lực sản xuất 6.000 m2. Hiện nay, các cơ sở của Cerámicas Aparici sở hữu một năng lực sản xuất mà đạt đến 14.500.000 m2 / năm và tổng diện tích 280.000 m2.

Cả hai hãng trên đều có những đặc điểm nổi bật để giữ vững thương hiệu của mình trong nhiều năm qua. Về chất lượng cả hai đều có điểm tương đồng nên bạn không cần quá lo lắng việc lựa chọn thương hiệu nào. Hơn nữa với khí hậu Nam Âu gần biển Địa Trung Hải khá khô nóng nên gạch Tây Ban Nha thích hợp cho nhiều vùng khí hậu tương tự ở những khu vực gần xích đạo, trong đó có Việt Nam.

gạch tây ban nha

Nếu xét về mẫu mã thì mỗi thương hiệu có một đặc trưng riêng. Gạch Saloni có đặc trưng phong cách hiện đại với họa tiết hoa văn quen thuộc như vân đá, vân mây, vân gỗ, muối tiêu, màu đơn sắc,.. Còn với Aparici thì thiên về họa tiết phong cách cổ điển với những mẫu hoa văn cầu kì, rất thích hợp để trang trí căn hộ cao cấp, biệt thự. Bạn có thể tham khảo những mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha mới nhất trên trang gachtaybannha.com.vn để có cái nhìn tổng quát nhất.

Hiện nay Showroom Hải Linh đã cập nhật những mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha mới nhất của cả hai thương hiệu Saloni và Aparici để khách hàng thuận tiện hơn khi có nhu cầu mua sắm. Bạn có thể đến với chúng tôi tại địa chỉ Showroom gạch nhập khẩu Hải Linh 532 Đường Láng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.