Nắm bắt ngay những ý tưởng lớn trong không gian phòng tắm nhỏ

Phòng tắm nhỏ có thể khiến cho việc lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Bạn cũng khó có thể có những sự thoải mái để sử dụng những đồ nội thất nhà tắm trong không gian hẹp. Nhưng đó là những gì bạn nghĩ. Tối sẽ chỉ cho bạn những ý tưởng lớn lao để bạn có thể có được những căn phòng vệ sinh nhỏ. Cùng xem nhé!

1. Lắp đặt và sử dụng nhiều hộp lưu trữ đồ vật

Đối với những nhà tắm nhỏ, sử dụng những tủ đồ để lưu trữ là cách tạo thêm không gian cho phòng tắm nhỏ. Một chiếc kệ gắn vào tường, một chiếc tủ chậu nhỏ nhắn sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nhiều phòng tắm có thể thiết kế dễ dàng những hộc để đồ chìm vào tường. Đó là những cách làm thông minh để nhà tắm có thể bớt chật chội. 

Hoặc một cách thông minh nữa là sử dụng những chiếc kệ đặt góc để có thể đựng những đồ thông thường như bột giặt, dầu gội đầu… Những chiếc giá được lắp đặt phía bên trên két nước bồn cầu. Chúng rất hữu ích cho việc lưu trữ những cuộn giấy vệ sinh được ngăn nắp và gọn gàng. 

Như vậy, để nhà tắm nhỏ vừa gọn gàng, vừa tiện ích rất dễ dàng phải không? Hãy sáng tạo thêm những cách tiết kiệm không gian với những đồ vật lưu trữ nhé. Nếu có ý tưởng nào hay ho hãy chia sẻ ở phía dưới phần bình luận của bài viết này nhé!

2. Sử dụng vách kính trong cho khu vực vòi hoa sen

Vòi hoa sen sẽ được lắp đặt theo nguyên tắc ở trong cùng của phòng tắm. Làm như vậy, phòng tắm của gia đình bạn sẽ đảm bảo được sự khô ráo hơn khi sử dụng nước. Để phòng tắm nhỏ có cảm giác rộng rãi hơn. Hãy sử dụng một tấm kính trong suốt để ngăn chia khu vực tắm trong nhà tắm.ư

Nhiều người thắc mắc tạo sao không lắp đặt sen tắm bên ngoài mà không cần dùng vách kính. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm như thế. Nhưng để đảm bảo tách khu vực tắm riêng rẽ thì bạn nên dùng vách kính để phân chia. 

3. Sử dụng những tấm gương

Gương nhà tắm là một phụ kiện thiết bị vệ sinh rất quan trọng. Ngoài vai trò để tút tát hình thể thì chiếc gương trong nhà tắm nhỏ còn có tác dụng nới rộng không gian. Bạn sẽ thấy sự phản chiếu của không gian trong gương. Nó sẽ giống như không gian được gấp đôi lên. Gương chính là một sản phẩm giúp nới rộng không gian không chỉ trong nhà tắm mà còn cả với các không gian khác như phòng khách. 

Khi chọn gương nhà tắm nhỏ bạn cũng nên chú ý về kích thước của gương. Kích thước gương phù hợp không lớn quá và cũng không nên quá nhỏ. Một chiếc gương hình vuông hay hình chữ nhật sẽ nới rộng không gian tốt hơn là những chiếc gương tròn.  Nên chọn những chiếc gương không có khung sẽ giúp căn phòng cảm giác rộng hơn là gương có khung. 

4. Sử dụng màu sắc hợp lý trong không gian phòng tắm nhỏ

Thật dễ dàng để bắt đầu cảm thấy ngột ngạt trong phòng tắm nhỏ. Màu sắc bạn chọn là rất quan trọng để tạo ra một bầu không khí dịu. Một bảng màu trung tính hoạt động tốt nhất, cùng với họa tiết và hoa văn có tông màu trung tính.

Màu trắng, màu xám, màu be và màu kem kết hợp có thể tạo thêm chiều sâu cho căn phòng, vì vậy đừng ngại sáng tạo. Thậm chí bạn cũng có thể tạo một số điểm nhấn màu đen, màu xanh hoặc màu đỏ trên một vài vị trí trung tâm như khu vực sen vòi, khu vực bồn cầu. 

Màu sắc không phải được hiển thị bằng sơn. Nó có thể được trưng bày với gạch ốp lát phòng tắm, thảm, khăn lau tay và áo choàng tắm. Đĩa đựng xà phòng và các phụ kiện khác có thể thêm màu sắc vào không gian phòng tắm. Màu tạo điểm nhấn có thể được sơn trên khung cửa và gương hoặc viền tường.

Trong phòng tắm nhỏ, bạn cũng cần phải biết lựa chọn những kích thước thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm. Làm thế nào để dễ dàng mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ. Hãy liên hệ với đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh để nhận những tư vấn hữu ích nhất!