Muốn tiết kiêm nước trong bồn cầu Viglacera có những mẹo nhỏ nào?

Bồn cầu Viglacera là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều khi hoàn thiện công trình của mình bởi dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng hữu ích cùng thiết kế đẹp, đặc biệt là chức năng tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng. Nhưng muốn thực hiện được chức năng tiết kiệm nước cần có những mẹo nhỏ sau.

muon-tiet-kiem-nuoc-trong-bon-cau-viglacera-co-nhung-meo-nho-nao

1 – Mua bồn cầu Viglacera chọn loại có chức năng tiết kiệm nước

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera với nhiều mẫu mã khác nhau, nếu bạn muốn lựa chọn bồn cầu Viglacare có chức năng tiết kiệm nước thì bạn nên để ý đến chế độ xả. Một chiếc bồn cầu có chế độ xả gạt hay 1 nút xả nhấn thì sẽ có một mức nước xả duy nhất cho cả việc đi vệ sinh nặng và nhẹ. Điều này gây lãng phí nước xả cho những lần đi vệ sinh nhẹ. Nên bạn cần lựa chọn những dòng bồn cầu Viglacera với 2 nút xả, sẽ có 2 chức năng xả đi vệ sinh nặng và nhẹ riêng, để có thể tiết kiệm nước tốt nhất.

2 – Lắp đặt bồn cầu Viglacera cần phải điều chỉnh mức nước xả

Bồn cầu Viglacera khi mua về thường được đặt ở mức xả 4L và 7L. Tuy nhiên, người dùng có thể điều chỉnh mức nước này giảm xuống 0.5L nữa, bằng một vài bước sau đây: 

Bước 1: Tháo van cấp nước
Bước 2: Tháo đường cấp nước vào trong bồn cầu
Bước 3: Tháo van – Rút chốt, xoay thang về bên trái – Rút mức thang về mức 10 ½ rồi xoay thang về bên phải và khóa chốt an toàn – Lắp đặt về vị trí cũ
Bước 4: Vặn đường ống cấp nước và mở van cấp nước

muon-tiet-kiem-nuoc-trong-bon-cau-viglacera-co-nhung-meo-nho-nao-1

3 – Dùng vỏ chai để tiết kiệm nước xả trong test nước bồn cầu Viglacera

Ngoài 2 cách phải làm để tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu Viglacera trên showroom Hải Linh chia sẻ tới bạn một mẹo vô cùng hữu ích để tiết kiệm tối đa được lượng nước được xả trong bồn cầu Viglacera cụ thể đó là

Bước 1: Mở nắp bồn chứa nước
Bước 2: Dùng 1 vỏ chai đổ đầy nước, cát hoặc sỏi rồi đặt vào trong bồn chứa nước của bồn cầu Viglacera, nếu vẫn còn chỗ trống thì bạn vẫn có thể đặt thêm 1 chai bia nữa;
Bước 3: Đậy nắp bồn chứa nước xả và giật nước kiểm tra, nếu vẫn xả được nước thì có nghĩ bạn đã tiết kiệm được một lượng nước kha khá mỗi lần xả nước rồi đấy.

muon-tiet-kiem-nuoc-trong-bon-cau-viglacera-co-nhung-meo-nho-nao-2

Như vậy, với chỉ 03 mẹo đơn giản trên nếu bạn thực hiện thành công chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một chiếc bồn cầu Viglacera không chỉ đầu đủ công năng hữu ích mà còn có thêm chức năng tiết kiệm tối đa nước cho người sử dụng. Để được tư vấn lựa chọn nhiều hơn hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng.
Hoặc xem thêm các bài viết tư vấn tại:  http://thietbivesinhbravat.com.vn/thiet-bi-ve-sinh/