Mua bồn 1 khối inax ở đâu Hà Nội

Bạn đang muốn mua bồn cầu 1 khối inax mà bạn chưa biết nên mua ở đâu Hà Nội thì mình giới thiệu cho các bạn 10 mẫu bồn cầu 1 khối tốt nhất 2019 và địa chỉ mua chúng như sau ?

Những mẫu bồn cầu 1 khối inax tốt nhất 2019.

Bồn cầu 1 khối là sản phẩm bồn cầu được sản xuất theo kiểu nguyên khối nên có kiểu dáng to, cứng cáp và đẹp đến từng chi tiết. Bồn cầu 1 khối có ưu điểm là không có vết ghép nên kiểu dáng đẹp và dễ dàng vệ sinh. Bồn cầu 1 khối của inax được tích hợp công nghệ ECO-X với khả năng siêu tiết kiệm nước và công nghệ Aqua Ceramic chống bám bẩn và luôn cho bồn cầu được trắng sáng đến 100 năm. 

Bồn cầu 1 khối của Inax còn có nắp đóng êm ái, xả nước theo kiểu xả xi-phông tăng khả năng tiết kiệm nước cho sản phẩm và vẫn đánh bay vết bẩn trong lòng bồn cầu. Điều đặc biệt là sản phẩm bồn cầu này nhìn rất bệ vệ và cứng cáp và qua đó tạo cảm giác ngồi vững trãi cho người sử dụng.

Bạn chưa biết mua bồn 1 khối inax ở đâu Hà Nội thì Showroom Hải Linh sẽ là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm bồn cầu 1 khối inax chính hãng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và giá cả cả cho các bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp.

Sau đây là một số mẫu bồn cầu 2 khối inax tốt cho bạn.

bon cau 1 khoi inax 1 bon cau 1 khoi inax

Showroom Hải Linh – Địa chỉ phân phối bồn cầu 1 khối inax chính hãng. 

Showroom Hải Linh là một đại lý lớn ở Hà Nội chuyên cung cấp những mẫu bồn cầu 1 khối inax với những sản phẩm chính hãng có giá cả nằm trong khoảng từ 4 triệu đến 15 triệu để phù hợp với tài của khách hàng.

Showroom Hải Linh có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tài giỏi và nhiệt tình trong việc sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Mua bồn cầu 1 khối inax tại Showroom Hải Linh các bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mại của công ty và được mua sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất.

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh

Showroom 1: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 3: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Website: https://showroominax.vn/san-pham/Ban-cau-1-khoi-Inax.html