Một số sai lầm của người dùng khi chọn mua bệt vệ sinh

Một trong những thiết bị nhà tắm không thể thiếu cho nhà tắm đó là bồn cầu. Tuy nhiên nhiều người khi tìm hiểu và mua bồn cầu cho gia đình vẫn thường mắc một số những sai lầm. Sau đây Hải Linh xin gửi tới bạn đọc tổng hợp những sai lầm của khách hàng khi mua bệt vệ sinh

1. Quan niệm sai về công nghệ xả

showroom-hai-linh-cung-cap-doc-quyen-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-du-an-khu-tai-dinh-cu-nam-trung-yen-1

Nhiều người cho rằng công nghệ xả bồn cầu không quan trọng, mọi công nghệ xả cũng chỉ cho một kết quả đó là cuốn trôi căn bẩn. Tuy nhiên với các chuyên gia tư tưởng đó hoàn toàn sai lầm. Câu hỏi đặt ra ở đây nếu như công nghệ xả nào cũng như nhau tại sao các thương hiệu thiết bị vệ sinh lại không ngường nghiên cứu và cho ra các công nghệ xả khác nhau. Bởi mỗi công nghệ đều có mục đích riêng của nó như có thể giảm tiếng ồn, hay cuốn trôi cặn bẩn một cách nhanh chóng và ít nước nhất. Các chuyên gia khuyên bạn rằng đừng để tư tưởng công nghệ xả nào cũng như nhau hay chú trọng tới các công nghệ xả được ứng dụng vào chiếc bồn cầu mà bạn mua

2. Không chú trọng tới thiết kế

Bồn cầu là thiết bị có tuổi đời cao thông thường chúng có thể sử dụng từ 10 năm tới 20 năm thậm chí còn hơn. Do đó gia chủ nên tinh tế trọng việc lựa chọn kiểu dáng bồn cầu sao cho dù bạn sử dụng tới thời kì nào cũng không lo lỗi mốt. Trong khi mà hiện nay các thương hiệu thiết bị nhà tắm không ngường nghiên cứu và cho ra các mẫu thiết kế bồn cầu mới.

 

sen-voi-inax-co-tiep-kiem-nuoc-nhu-loi-don-khong

Để tránh sai lầm khi mua bồn cầu bạn nên tìm hiểu thật kĩ xu hướng hiện tại hay trong tương lai của một vài năm tới trước xem thế nào. Hoặc tham khảo các không gian khách sạn bởi đây là khu vực họ thường thiết kế với mong muốn đón đầu xu thế và khi đó bạn sẽ không cần phải lo lắng việc bạn sử dụng sản phẩm có thể bị lỗi mốt trong tương lai.

3. Sử dụng thuốc tẩy có thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Sạch là tốt nhưng đôi khi sạch chưa hẳn là tốt. Thực chất, việc làm này chỉ làm sạch vi khuẩn trên bồn cầu mà không ảnh hưởng tới việc kéo dài tuổi thọ sản phẩm hay không. Thuốc tẩy khi cho vào bồn cầu trộn với amoniac  sẽ tạo ra khí độc choloramine. Khí độc choloramine gây lên các bệnh không tốt cho sức khỏe. Do đó hãy chú trọng tới việc bảo quản sản phẩm bằng cách sử dụng chúng đúng cách và vệ sinh một cách định kì.