Một số mẫu bồn cầu thông minh Viglacera sẽ là tâm điểm của tháng 6

Một số mẫu bồn cầu thông minh Viglacera sẽ là tâm điểm của tháng 6, khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera cho gia đình. Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng một số mẫu bồn cầu thông minh của Viglacera chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Cùng tham khảo ngay!

1. Bồn cầu thông minh Viglacera V97.WB

Là một sản phẩm bồn cầu thông minh đến từ thương hiệu Viglacera, bồn cầu V-smart V97.WB là một sản phẩm hiện đại, thông minh, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất cùng tính năng vượt trội, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại một công nghệ đột phá vượt trội cho gia đình bạn.

v97wb

Bồn cầu thông minh V97.WB

Bồn cầu thông minh V97.WB có thiết kế với đường nét hiện đại, thanh thoát kết hợp với bồn điều khiển nút nhấn sử dụng thuận tiện, ứng dụng cao cho người tiêu dùng. Với những tính năng thông minh, hiện đại bồn cầu thông minh V-Smart V97.WB chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm đẳng cấp nhất cho không gian phòng tắm của gia đình bạn.

2. Bồn cầu thông minh Viglacera V97

Bồn cầu thông minh Viglacera V97 là dòng sản phẩm bồn cầu thông minh được VIglacera cho ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Với những đặc điểm thông minh nổi bật, chắc chắn sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng.

v97

Bồn cầu thông minh Viglacera V97

Với bảng điều khiển thông minh tích hợp ngay bên cạnh sản phẩm, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chức năng chỉ bằng một nút bấm thuận tiện. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được trang bị thêm một chiếc điều khiển, giúp bạn cho dù có đứng ở bất cứ vị trí nào trong nhà cũng đều có thể điều chỉnh mọi tính năng sản phẩm thuận tiện nhất.

3. Bồn cầu điện tử Viglacera V93.GW

Bồn cầu điện tử Viglacera V93.GW là dòng bồn cầu điện tử cao cấp mới được ra mắt trong tháng 3/2018 với nhiều tính năng ưu việt, Kiểu dáng sang trọng mà dòng sản phẩm trước đó không có được của Viglacera. Dòng sản phẩm Bồn cầu điện tử Viglacera V93.GW có khả năng tích kiệm điện, nước nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm vận hành thuận lợi.

bon-cau-viglacera-v93gw

Bồn cầu điện tử Viglacera V93.GW

Bồn cầu Viglacera V93-GW được thiết kế Có 3 chế độ rửa, rửa trước, rửa sau, rửa massage. 3 chế độ rửa này sẽ giúp cho người sử dụng có thể lựa chọn cách rửa phù hợp. Đặc biệt là chế độ rửa Massage sẽ giúp cho người dùng có thể vừa ngồi vừa được hưởng những giây phút thư giãn khi đi vệ sinh. Sản phẩm này còn tiết kiệm giấy vệ sinh và thời gian cho khách hàng khi đi vệ sinh.

Mua bồn cầu Viglacera thông minh tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Bon-cau-dien-tu-viglacera.html