Mẹo hay cải thiện phòng tắm đẹp

 

Thay đổi không gian phòng tắm đã cũ là việc làm cần thiết mang đến luồng sinh khí mới cho không gian này cũng như cả ngôi nhà. Sau đây là một số mẹo hay mà Hải Linh giới thiệu với các bạn, chỉ là những thay đổi nhỏ nhưng sẽ tạo cho bạn và những người thân yêu cảm hứng mỗi khi bước vào phòng tắm đẹp.

Công việc làm mới không gian sống hẳn được rất nhiều người quan tâm. Những thay đổi còn cần được khuyến cáo nên thực hiện định kỳ để biến diện tích sinh hoạt trở lên tiện nghi, tạo vẻ mới mẻ cho các  không gian và đặc biệt với không gian phòng tắm đẹp hơn còn giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn nữa đấy.

 

cach-de-cai-thien-phong-tam-trong-rong-hon-1

Cải tiến để thiết kế phòng tắm

Biến bức tường phòng tắm đẹp hơn

Hãy thay thế 4 bờ tường trống trơn bằng cách trang trí cho chúng một cách dễ dàng mà không hề tốn kém. Đáng chú ý nhất là bờ tường phía trên gương và chậu rửa mặt:

Sơn mới bức tường để thổi bay sự nhàm chán thay vào đó là khoác lên bước tường trắng một lớp áo mới mẻ. Không nhất thiết là phải sơn tất cả chỉ cần một mảng tường màu sắc khác là đã đủ thổi vào đó luồng khí mới mẻ. Bạn có thể sơn thêm các mảng tường còn lại hoặc sơn một màu nổi bật cho bức tường phía sau gương. Diện tích phòng tắm nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể tự mình tiến hành.

Dán tường rộng so với chọn lựa sơn tường, giấy dán tường không những thế còn đa dạng chủng loại về hoa văn và họa tiết, sắc cũng đơn giản và dễ dàng chuyển đổi mẫu mã. Nhằm mang lại vẻ đẹp tuyệt hảo cho phòng tắm. Mặc dù vậy, nếu như phòng tắm của gia đình bạn không được rộng thoải mái thì bạn không nên sử dụng giấy dán tường họa tiết cầu kỳ như vậy.

Có thể trang trí tường bằng cách treo những bức tranh thẩm mỹ và nghệ thuật đơn giản. Khi lựa chọn tranh hãy nói cụ thể với người bán chúng ta định treo tranh ở đâu để có sự lựa chọn phù hợp với môi trường xung quanh ẩm mốc. Nên chọn tranh có màu sắc và hình nhẹ nhàng không nên chọn tranh màu sắc tương phản quá mạnh, khiến phòng tắm không cân đối.

Có biện pháp lưu trữ đồ thông minh cho phòng tắm đẹp

Nhu cầu cá nhân của mỗi người khác nhau và các gia đình càng đông người thì các vật dụng trong phòng tắm cũng theo đó tăng lên. Chúng ta cần suy nghĩ tới cách lưu trữ đồ hợp lý. Có thể thêm 1-2 kệ đựng đồ thay vì xếp chúng lên trước mặt gương. Những mẫu tủ phòng tắm đẹp, kệ  xếp chai lọ khăn tắm thêm chỉn chu. Chỉ cần như vậy là bạn đã biến phòng tắm trở lên đẹp và hài hòa hơn. Chúng ta có thể lựa chọn kệ đứng hiện đại, thanh lịch hoặc kệ gắn lên tường để lợi dụng không gian phía trên tủ đồ.

 

cach-de-cai-thien-phong-tam-trong-rong-hon-2

Phòng tắm rộng hơn với thiết kế sau

Lắp đặt gương và rèm cho phòng tắm

Thay đổi phòng tắm đẹp từ yếu tố gương & rèm là bạn sẽ biến phòng tắm có vẻ đẹp mới. Thử cân nhắc việc trang trí xung quanh gương với đường viền mới mẻ hoặc có thay mới hoàn toàn cụ thể một chiếc gương bầu dục kiểu dáng cổ điển. Đừng tiếc giá thấp mà hãy thay thế sửa chữa chúng bằng chiếc gương có mẫu mã khác biệt không hề tốn kém mà chỉ cần như thế thôi là chúng ta sẽ làm mới phòng tắm thành công.

Lợi dụng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố kỳ diệu trong thiết kế nội thất các khu vực trong đó phòng tắm cũng giống như vị trí khác của ngôi nhà thì ngoài bóng điện, đèn trang trí thì ô cửa sổ mang ánh sáng vào rất cần thiết.

Tìm vị trí treo khăn tắm tiện lợi và sử dụng khăn tắm các màu sắc sống động để điểm xuyết mang lại vẻ năng động cho khoảng không phòng tắm đẹp. Đặt một tấm thảm hoặc sử dụng khăn màu sắc nổi bật dưới nền cạnh gượng, trước cửa phòng tắm để khi làm khô sau khi tắm nền nhà được trang trí giống gương và tường

Tag :