Mãn nhãn với phòng tắm sang trọng khi kết hợp chậu rửa Viglacera liền bàn

Sở hữu những không gian phòng tắm có diện tích lớn là điều mà khá nhiều gia chủ mong muốn nhưng khi sở hữu việc bố trí thiết bị vệ sinh trong phòng tắm không gian rộng cần có được sự hài hòa cân bằng không gian một cách hợp lý nhất. Và với những không gian này việc đặt một chiếc tủ đựng đồ tiện dụng luôn rất hợp lý vậy để có được sự kết hợp tốt nhất nên chọn chậu rửa Viglacera dòng chậu rửa đặt bàn Viglacera kết hợp với tủ chậu gỗ sẽ làm cho không gian phòng tắm không chỉ đẹp mà còn vô cùng sang trọng.

chau-rua-mat-ban-da-viglacera

Dòng Chậu rửa Viglacera đặt bàn có kiểu dáng thiết kế đẹp với nhiều sự lựa chọn chậu rửa âm bàn, chậu rửa dương vành, chậu rửa dương bàn để bạn dễ dàng kết hợp với với phần tủ liền phía dưới rất sang trọng, hiện đại ,có thể đựng được vật dụng cá nhân gọn gàng. Phần tủ chậu không chỉ tủ để đồ mà còn là điểm nhấn hoàn thiện vẻ đẹp chậu rửa Viglacera cho căn phòng của bạn

Chậu rửa đặt bàn Viglacera được coi là mẫu chậu rửa đa chức năng ,chức năng chính là chậu rửa ,tận dụng phần tủ phía dưới đựng vật dụng cần thiết. Cho nên chậu này vô cùng phù hợp phòng tắm có diện tích lớn ,không gian phòng tắm thiết kế hiện đại, sang trọng, và cổ kính.

Phần tủ liền phía dưới thiết kế chất liệu nhựa hoặc gỗ chống thấm nước, khách hàng hoàn toàn yên tâm để sản phẩm khi tiếp xúc thường xuyên với nước không bị mọt, cong vênh. Nếu không gian phòng tắm nhà sở hữu chậu rửa Viglacera đặt bàn là tuyệt vời vừa tạo không gian sang trọng hiện đại, mmang đến nhiều tiện ích người dùng tăng tính thẩm mỹ.

Tại Hà Nội hãy tới ngay với showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh chính hãng của Viglacera đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung, chậu rửa đặt bàn Viglacera nói riêng, chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm phù hợp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.