Lý do bình nóng lạnh Ariston làm mưa làm gió trên thị trường 

Là thương hiệu bình nóng lạnh có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Bình nóng lạnh Ariston trở thành cái tên quen thuộc với nhiều gia đình. 

Mặc dù trên thị trường có nhiều thương hiệu bình nóng lạnh khác nhau thế nhưng bình nóng lạnh Ariston vẫn tìm cho mình một chỗ đứng vững chắc. Đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế, giá bình nóng lạnh Ariston phù hợp với chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Bên cạnh đó còn có các lý do khác mà trong bài viết này các bạn hãy cùng Hải Linh Group tìm hiểu nhé. 

binh-nong-lanh-ariston-4

Bình nóng lạnh Ariston có nhiều mức dung tích khác nhau 

Quy mô gia đình Việt khá đa dạng vì vậy để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng dung tích từ 15l trở lên đến những sản phẩm dung tích hơn 200l, 300l. Với các bình nóng lạnh dung tích lớn bạn phải đặt hàng và đợi trong khi bình nước nóng Ariston 30l, 20l, 15l thì luôn có sẵn cho các gia đình có ít người. Thông thường gia đình có 1-2 người sẽ dùng bình nóng lạnh Ariston 15l, gia đình có 2-3 người lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 20l….

Bình nóng lạnh Ariston có độ an toàn cao khi sử dụng, giữ nhiệt tốt

Nhà sản xuất Ariston thiết kế ELCB chống giật kết hợp với bộ ổn định nhiệt trên mỗi sản phẩm để người sử dụng yên tâm khi dùng. Đặc biệt thiết kế 2 đường nước vào ra riêng biệt đảm bảo bình luôn có một lượng nước tránh tình trạng thanh đốt hoạt động mà trong bình không có nước như vậy sẽ rất nguy hiểm. Bình nóng lạnh Ariston thiết kế ruột bình tráng men titan nâng cao tuổi thọ, chống rò rỉ tốt. 

Cấu tạo của bình nóng lạnh Ariston có lớp xốp cách nhiệt mật độ cao giúp giữ nhiệt độ tốt, chống thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường hiệu quả. Thanh đốt công suất lớn làm nóng nước nhanh chóng 10-15 phút sau khi bật bình giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian. 

binh-nong-lanh-ariston-23

Thiết kế ấn tượng của bình nóng lạnh Ariston

Thiết kế UP ấn tượng là điểm mạnh của bình nóng lạnh Ariston mô phỏng đường cong la tinh mềm mại, mạnh mẽ của xe đua thể thao, tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Mỗi sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, kiểu dáng vuông và ngang thích hợp với mọi phòng tắm. 

Với những ưu điểm trên bình nóng lạnh Ariston xứng đáng vị trí số 1 tại Việt Nam, sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. 

Nguồn http://thietbivesinhbravat.com.vn/