Lý do chọn Gạch Ceramic hoàn thiện công trình hoàn hảo

Gạch Ceramic là chất liệu gạch không còn quá xa lạ gì với người tiêu dùng Việt khi lựa chọn gạch ốp lát hoàn thiện công trình của mình. Mặc dù vậy nhưng nhiều người vân còn chưa rõ về những ưu và nhược điểm cũng như lợi thế của mà chất liệu gạch này mang lại. 

ly-chon-gach-ceramic-hoan-thien-cong-trinh-hoan-hao

1 – Gạch Ceramic (Độ hút nước từ 3% đến 5%) là loại gạch phổ biến cho những bạn đang tìm sản phẩm được ốp lát với như cầu giá thành rẻ, được ốp lát trong các khu vực ít sử dụng nước. Vì những lý do sau:

–        Ưu điểm của gạch Ceramic là màu sắc, hoa văn nổi bật. Có các sản phẩm ceramic mỏng, nhẹ. Thích hợp cho ốp tường hơn là lát nền.

 –        Nhược điểm là gạch Ceramic có độ hút nước cao nên thường có tình trạng thẩm thấu ngược lên bề mặt men khi các bạn lát nền.

 –        Gạch Ceramic thường có bề mặt bóng và mờ với các quy chuẩn tiêu biểu (mm) là 300×450, 300×600 cho ốp tường và 400×400, 500×500, 600×600 cho lát nền.

CLICK khám phá 

http://showroomviglacera.vn/gach-lat-nen-viglacera-50×50.html

Trên thị trường hiện nay đa phần các thương hiệu đều đưa ra thị trường những mẫu gạch ốp tường hay lát nền chất liệu men gạch ceramic đẹp sang trọng hoàn mỹ hơn trong công trình của bạn nhưng để lựa chọn chuẩn chính xác nhất thì có lẽ thương hiệu gạch Viglacera được coi là sự lựa chọn tốt hoàn mỹ cho công trình của bạn với nhiều lợi thế tốt về chất lượng, giá thành và màu sắc trên nền gạch đẹp.

Bạn có thể trực tiếp chiêm ngưỡng một số mẫu gạch Viglacera men gạch Ceramic đẹp cho công trình của mình như
      ≈ Mẫu gạch lát nền Viglacera

Gạch lát nền Viglacera N321
Gạch lát nền Viglacera N321

Gạch lát nền Viglacera N320
Gạch lát nền Viglacera N320​


≈ Mẫu gạch ốp tường Viglacera

 

Gạch ốp tường Viglacera UB3604

Gạch ốp tường Viglacera UB3604

Gạch ốp tường Viglacera UB3604A
Gạch ốp tường Viglacera UB3604A

Để trực tiếp chiêm ngưỡng hãy đến với showroom gạch ốp lát Hải Linh tại Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. nhận báo giá và tư vấn tốt nhất!

Xem thêm tại:  http://thietbivesinhbravat.com.vn/gach-op-lat/