Lưu ý khi chọn gạch Taicera theo phong thủy

Bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch Taicera? Bạn muốn sử dụng gạch lát nền theo phong thủy? Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu đề tài này qua bài viết dưới đây nhé.

Gạch lát nền có màu sắc hợp mệnh gia chủ

Màu sắc của gạch lát nền là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Trước khi chọn màu gạch Taicera thì bạn cần tìm hiểu rõ ràng những điều nên và không nên khi sử màu gạch đó đối với gia chủ.

Các cung mệnh ngũ hành có sự tương sinh tương khắc rõ rệt. Bạn không nên dùng màu sắc kị đối với mệnh sẽ làm cho gia chủ bị ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp. Thậm chí còn có thể nguy hiểm đến tính mạng của cả nhà đình.

image005_1

Chọn màu gạch Taicera rất quan trọng trong phong thủy

Gợi ý màu sắc hợp mệnh gia chủ

Mỗi một cung mệnh có một màu tương ứng khác nhau. Đối với người mệnh Kim thì sắc vàng trắng là rất thích hợp để đem lại may mắn cho gia chủ. Bạn có thể sử dụng gạch lát nền màu vàng vân mây để sử dụng cho các khu vực quan trọng trong nhà như phòng khách, phòng ngủ gia chủ mệnh Kim.

Mệnh Mộc có màu tượng trưng là xanh lá. Đây cũng là màu bản mệnh của họ vì hành Mộc là cỏ cây hoa lá. Các màu gạch ốp lát xanh lá thường không phù hợp với không gian phòng khách nên bạn có thể cân nhắc sử dụng trong khu vực nhà bếp, phòng tắm. Nên kết hợp với các tông màu nhã nhặn khác để tạo ra hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mệnh Thủy có màu bản mệnh là xanh đen. Màu này khá khó sử dụng nếu chỉ đi một mình. Bạn có thể kết hợp với gạch lát nền Taicera vân mây trắng theo kết cấu ô bàn cờ để tạo ra sự hài hòa, thanh lịch.

Mệnh Hỏa lại thích hợp với các màu có sắc nóng. Tuy nhiên không nên lạm dụng sẽ sinh ra thượng hỏa gây hại cho gia chủ. Các sắc màu nóng kết hợp cùng màu lạnh cho ra sự tương phản thích hợp. Ví dụ như kết hợp gạch lát nền đỏ và trắng để cân đối lại sắc nóng cũng là một ý kiến hay.

red-and-white-checker-board-floorGạch Taicera kết hợp đỏ trắng hợp với người mệnh Hỏa

Mệnh Thổ hợp với các sắc vàng nâu, đỏ, tím. Bạn có thể sử dụng gạch Taicera vân đá nâu vàng đế ốp lát khu vực tiền sảnh. Đồng thời sử dụng sắc tím cho không gian phòng ngủ thêm ấm áp, lãng mạn.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn có ý định dùng gạch Taicera theo phong thủy. Hi vọng bạn sẽ chọn cho được cho mình mầu gạch lát nền ưng ý nhất. Nếu bạn còn phân vân thì hãy gọi đến số 0936 55 22 66 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí nhé.