Lưu ý cách chọn mua, lắp đặt và sử dụng bồn tiểu đúng cách

Để có một phòng vệ sinh hoàn thiện đầy đủ tiện nghi thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua các mẫu thiết bị vệ sinh như bồn tiểu, bồn cầu, chậu rửa, gương soi, và các phụ kiện khác,…Do đó, hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng Hải Linh sẽ đi vào trọng tâm các lưu ý cần thiết khi chọn mua bồn tiểu nam, hướng dẫn lắp đặt đúng phòng thủy và cách sử dụng đúng nhất.

Lưu ý khi chọn mua bồn tiểu nam

– Nên chọn bồn tiểu nam như thế nào phù hợp cho phò

ng tắm nhà bạn? là những băn khoăn của khách hàng và Hải Linh xin gợi ý như sau bạn cần dựa vào kích thước, màu sắc, thiết kế của bôn tiểu cho phù hợp với không gian căn phòng. 

– Tất cả bồn tiểu nam treo tường đều là thoát ngang thế nên trong quá trình xây dựng cần đi đường ống trước khi lắp đặt để tránh gặp rắc rối khi đã hoàn thiện xong.

– Lúc chọn bồn bạn nên chú ý đến van xả bồn tiểu đi cùng. Thường thì có 2 loại van xả bồn tiểu đó là van âm tường và van dương tường. Nếu dùng van dương tường thì cần phải thiết kế đường nước, đường điện trước.


Van xả tiểu nam Inax

Cách lắp đặt bồn tiểu theo quan niệm phong thủy

– Khi đặt bồn tiểu cần tránh đặt đối diện gương vì bồn tiểu có chức năng “tế nhị”, thế nên khi nhìn thấy hình ảnh mình trong gương thì chẳng còn là điều tế nhị nữa. Tốt nhất nên lắp đặt tránh gương soi không nhìn thấy được. Thế nên bạn cần  thử nghiệm trước vị trí của gương soi và bồn tiểu trước khi lắp đặt.

– Theo phong thủy thì không nên đặt bồn ở vị trí Bắc – Nam và nên tránh đặt đối diện cửa đây là đại kỵ trong phong thủy.

– Vị trí tốt nhất là bạn nên đặt bồn vuông góc hướng của cửa và sau khi mở cửu thì sẽ bị che khuất một bên.

– Đồng thời, bạn cũng không nên đặt bồn hay bất kỳ các thiết bị vệ sinh nào khác ở vị trí chiếu sáng của  mặt trời bởi nhiệt độ ánh sáng mặt trời sẽ làm bạc màu sản phẩm, mất đi thẩm mỹ, làm chất kém đi chất lượng sản phẩm, góp phần giảm tuổi thọ rất nhiều. 

Hướng dẫn sử dụng bồn tiểu Inax đúng cách

Sử dụng bồn tiểu Inax sai cách sẽ làm bồn nhanh hỏng, nặng hơn nữa còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là cách sử dụng bồn tiểu mà bạn có thể tham khảo.
 
Sử dụng bồn tiểu Inax bạn cần tuân thủ cần thiết dưới đây giúp bồn tiểu luôn bền:

+ Không được đặt 2 chân lên thành bệ.
+ Tránh vứt  giấy vệ sinh vào bồn.
+ Tránh vứt giấy ăn, rác,… vào bồn tiểu.

Có thể hiện tại có rất nhiều người đang sử dụng bồn tiểu Inax sai cách, bởi họ cũng chưa hiểu rõ các thông tin làm giảm tuổi thọ bồn tiểu nhanh chóng. Khi sử dụng bồn tiểu không đúng chuẩn nhẹ thì khiến bồn tiểu nhanh xước, nhanh hỏng, dễ bám bẩn ố vàng dẫn đến khó vệ sinh gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật, nặng thì có tắc nghẽn liên tiếp, dễ nứt, vỡ thậm chí là hoàn toàn có thể nổ bồn gây nguy hiểm cho người bao quanh. Vì vậy, dù cho có bồn tiểu Inax hay ngẫu nhiên dòng thiết bị vệ sinh nào bạn cũng cần phải tuân thủ đúng cách dẫn sử dụng để bảo vệ cho cả thiết bị lẫn quý khách hàng.

Đó là những kiến thức cơ bản cần phải được lưu ý để giúp bồn luôn bền đẹp, sử dụng được lâu dài. Bạn không nên xem nhẹ các cảnh báo này, bởi nếu như bạn không tuân thủ theo những lưu ý này, thì sớm hay muộn bạn sẽ gặp phải hậu quả của những việc làm không đúng trước kia. Thiết bị vệ sinh là các thiết bị cần thiết trong hoạt động hàng ngày của mỗi chúng ta vì vậy hãy ghi nhớ để không làm cách biệt các hoạt động và sinh hoạt thường ngày của chúng ta nhé