Lựa chọn thiết bị vệ sinh không thể bỏ qua những tiêu chí này

 

Lựa chọn thiết bị vệ sinh cho dù đó là những sản phẩm cao cấp hay giá rẻ thì cũng luôn có những điều chúng ta phải bận tâm. Vậy, với khả năng tài chính của mỗi người khác nhau, các bạn cần chuẩn bị những gì để lựa chọn cho gia đình những sản phẩm phù hợp. Đáp ứng đúng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Bên cạnh nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao của người dân. Cùng với những chức năng thư giãn, duy trì sức khỏe là rất cần thiết và việc lựa chọn thiết bị vệ sinh trở thành một trong những hạng mục quan trọng cho không gian ngôi nhà của bạn.

Hai linh khuat duy tien

Hãy cảm nhận để lựa chọn thiết bị vệ sinh

Hãy đến các Showroom Hải Linh để trực tiếp trải nghiệm và tìm cho bạn những mẫu sản phẩm ưng ý, những thiết bị vệ sinh thích hợp với chức năng và tính thẩm mỹ. Hãy thử chạm vào và cảm nhận từng chi tiết, những thiết kế tinh tế, độc đáo trên từng sản phẩm bạn đang có ý định mua.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh theo phong cách và không lỗi mốt

Lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh không phải là điều dễ dàng. Việc lựa chọn sản phẩm bạn thích trong rất nhiều mẫu khác nhau: Có thể là mẫu sản phẩm về chậu rửa, bồn tắm hay bồn cầu. Hãy quan tâm đến mục đích sử dụng, những sản phẩm thiết bị vệ sinh quan trọng. Hay cũng có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm mang hơi hướng phong cách, những đường nét thiết kế tinh tế, độc đáo mà không bị lỗi mốt.

Lựa chọn thiết bị vệ sinh tiết kiệm nguồn nước sử dụng

Theo xu hướng phát triển và các sản phẩm với những tính năng tiết kiệm nước cũng được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến. Với các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh của nhiều hãng nổi tiếng có thiết kế từng  nút xả nặng, xả nhẹ. Hay tích hợp công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm nguồn nước tốt hơn. Có thể sử dụng và lựa chọn thiết bị vệ sinh với các loại bồn cầu có 2 mức xả. Bởi theo các chuyên gia cho biết, sử dụng sản phẩm này giúp giảm thiểu tới 50% lượng nước cho hoạt động xả của bồn cầu.

Với vòi tắm, thường có công suất tiêu hao 125 lít/ 5 phút hoạt động. Và khi được tích hợp hệ thống tiết kiệm có thể chỉ tiêu hao 35 lít/ 5 phút. Và tất nhiên bạn sẽ phải mất nhiều công sức cho việc nâng cấp hệ thống nước của gia đình mình hơn.

Như vậy là với những cách lựa chọn thiết bị vệ sinh trên đây. Hy vọng cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích. Để trực tiếp tham khảo và lựa chọn sản phẩm các bạn hãy đến trực tiếp hệ thống các showroom Hải Linh hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn chu đáo, cụ thể.

Chi tiết các sản phẩm xem tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn