Loại bồn cầu Caesar nào phù hợp với diện tích phòng vệ sinh 3m2?

Câu hỏi:

Tôi được biết hiện nay thiết bị vệ sinh Caesar cung cấp 4 dòng bồn cầu Caesar khác nhau. Tôi muốn nhờ Showroom tư vấn giúp tôi là loại bồn cầu Caesar nào phù hợp với diện tích phòng vệ sinh của gia đình tôi rộng 3m2? Tôi thấy thích loại bồn cầu Caesar 2 khối nên có thể dùng loại bồn cầu này không?

Nguyễn Tú, 41 tuổi, Hưng Yên.

bon-cau-caesar (2)

Trả lời:

Anh Nguyễn Tú thân mến!

Đầu tiên, Showroom Thiết bị vệ sinh Caesar 275 Khuất Duy Tiến xin cảm ơn anh vì đã yêu thích sản phẩm của Caesar và gửi câu hỏi về email tư vấn khách hàng của chúng tôi. Đối với những câu hỏi của anh, Showroom Caesar 275 Khuất Duy Tiến xin được giải đáp như sau:

Loại bồn cầu Caesar nào phù hợp với diện tích phòng vệ sinh 3m2?

Như thực tế anh đã tìm hiểu, thiết bị vệ sinh Caesar hiện nay đang cung cấp 4 dòng bồn chính là bồn cầu Caesar 1 khối, bồn cầu Caesar 2 khối, bồn cầu xả gạt tay Caesar và bồn cầu nắp điện tử Caesar. Đối với dòng bồn cầu Caesar đều sở hữu những nét đặc thù rất riêng và được thiết kế phù hợp với nhiều không gian phòng vệ sinh khác nhau. Đặc biệt, riêng với phòng vệ sinh có diện tích 3m2, anh nên cân nhắc lựa chọn bồn cầu xả gạt tay Caesar.

Bồn cầu xả gạt tay Caesar được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, bệ bồn cầu được treo trên tường, két nước đặt âm tường, có sự tách biệt với nền phòng vệ sinh. Bởi vậy, sàn nhà cũng sạch và thoáng hơn, vệ sinh lau chùi dễ dàng. Mẫu bồn cầu xả gạt tay Caesar rất thích hợp với những không gian nhỏ hẹp, giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

bon-cau-caesar

Diện tích phòng vệ sinh 3m2 nên dùng bồn cầu Caesar 2 khối không?

Dòng bồn cầu Caesar 2 khối là lựa chọn có thể phù hợp với nhiều kiểu không gian phòng vệ sinh khác nhau, kết hợp với nhiều lối kiến trúc khác nhau. Bởi vậy, đây đang là một trong những mẫu bồn cầu Caesar rất được ưa chuộng và dùng phổ biến hiện nay. Và với diện tích phòng vệ sinh của gia đình anh rộng 3m2, anh vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng loại bồn cầu này. Mặc dù vậy, để có sự phù hợp nhất, giúp tiết kiệm diện tích tối đa thì anh nên sử dụng loại bồn cầu xả gạt tay Caesar.

Showroom Caesar 275 Khuất Duy Tiến mong rằng qua những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giúp anh Tú cũng như các khách hàng khác có sự lựa chọn sản phẩm bồn cầu Caesar phù hợp với phòng vệ sinh của gia đình mình.

Để được tư vấn chọn mua các sản phẩm bồn cầu Caesar phù hợp, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với Showroom Caesar Hải Linh tại số 275 đường Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội – Nhà phân phối sản phẩm chính thức của hãng Caesar.

 

>>>Tin liên quan: Bồn cầu Caesar tiết kiệm nước,chất lượng cao