Lộ diện cách khử mùi hôi bồn cầu Inax 504 nhanh – gọn – lẹ

Bồn cầu có mùi hôi, thối khiến bạn khó chịu khi sử dụng. Hơn nữa còn là nơi tích tụ vi khuẩn nếu không thường xuyên vệ sinh. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc xịt giúp giảm mùi hôi của bồn cầu. Thế nhưng, những thành phần hóa học này hầu như là gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường. Để gạt bỏ những nỗi lo sợ thì bạn có thể áp dụng các mẹo  khử mùi hôi của bồn cầu Inax 504 hiệu quả mà không làm hại đến sức khỏe ở bài viết này nhé.

Cách 1: Sử dụng tinh dầu 

Có thể bạn thấy khá ngạc nhiên về cách sử dụng tinh dầu để khử mùi hôi bồn cầu đúng không. Nhiều người nghĩ rằng tinh dầu chỉ có tác dụng để xông hơi hoặc massage,…Thế nhưng nó còn có rất nhiều công dụng tốt nhất có thể trong những công việc khử mùi hôi cho bồn vệ sinh Inax nhà bạn. chúng ta cũng có thể dùng tinh dầu bằng cách cọ sạch bồn cầu Inax 504 kế tiếp cho vài giọt tinh dầu vào bên trong bồn cầu, ngâm vài phút và xả sạch với nước. Để khử mùi tốt hơn bạn nên sử dụng những loại tinh dầu có hương thơm đậm đặc và là các mùi hương mà bạn và những thành viên trong ra có yêu chuộng. Trước khi lựa chọn tinh dầu bạn cần cân nhắc các thành viên khác tránh thực trạng có ai trong gia đình bị dị ứng với mùi hương đó. chắc chắn các mùi hôi do nấm mốc, vi khuẩn sẽ hoàn toàn biến mất không còn thấy mùi hôi ở nhà vệ sinh nữa.

lo-dien-cach-khu-mui-hoi-bon-cau-inax-504-nhanh-gon-le
Tinh dầu một trong những cách khử mùi hiệu quả

Cách 2: Khử mùi hôi bằng giấm hoặc diêm

Không chỉ cách sử dụng tinh dầu khử mùi mang đến hiệu quả mà bạn có thể dùng diêm hoặc giấm đều khử mùi hôi bồn cầu Inax 504 rất hiệu quả. Cách khử mùi bằng diêm thực hiện như sau: lấy quê diêm đốt sau đó thả vào bồn vệ sinh để khử mùi. Vì mùi lưu huỳnh ở que diêm sẽ tỏa ra và khiến mùi hôi biến mất, tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả. Thế nên, chúng ta cũng có thể sử dụng tiếp tục nếu bồn cầu có mùi hôi gây khó chịu. Ngoài các việc khử mùi hôi thì bạn còn rất có thể diệt vi khuẩn bằng phương pháp sử dụng giấm cũng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần đổ giấm vào thành bồn cầu và ngâm vài phút để các hoạt chất chứa trong giấm sẽ tiêu diệt những vi khuẩn gây mùi và gây bệnh. Để nhà tắm sạch sẽ, không hôi và bị mốc, chúng ta có thể dùng dấm để cọ rửa hàng tuần. Ngoài hướng dẫn này thì việc thường xuyên vệ sinh bồn cầu hàng ngày là rất chi là quan trọng, để bồn vệ sinh Inax luôn sạch sẽ và không bị vi khuẩn xâm hại, vừa gây mất thẩm mĩ vừa không cao cho sức khỏe.

lo-dien-cach-khu-mui-hoi-bon-cau-inax-504-nhanh-gon-le-1
Giấm, diêm giúp khử mùi hôi và diệt vi khuẩn gây bệnh

Cách 3: Trồng cây xanh

Trông cây xanh không chỉ giúp sạch không khí, làm tươi mát nhà vệ sinh mà còn giúp thanh lọc khí hôi mang đến cho bạn cảm giá thoải mái hơn rất nhiều. Đồng thời, Đặc biệt, cây xanh hoàn toàn có thể khử những khí độc từ nấm mốc hay các chất thải trong bồn cầu. Bạn nên lựa chọn những loại cây phù hợp, nhất là những loại cây không cần vô số ánh sáng. Để gia tăng sức sống chúng ta cũng có thể chọn lựa các loại hoa dễ trồng và có hương thơm dịu nhẹ để trồng trong nhà tắm.

lo-dien-cach-khu-mui-hoi-bon-cau-inax-504-nhanh-gon-le-2
Trồng cây xanh là một trong những cách khử mùi hôi hiệu quả

Ngoài hướng dẫn khử mùi bằng trồng cây bạn cũng có thể khử mùi bằng phương pháp sử dụng nến thơm. Đây cũng là một trong hướng dẫn vô cùng hiệu quả mà còn đưa đến sự lãng mạng cho nhà vệ sinh. Bạn chỉ việc chọn lựa những loại nến có hương thơm dịu nhẹ và rất có thể đốt vào các lúc đi vệ sinh, nhằm mục đích tạo cảm giác dễ chịu, thư thái. Hoặc chúng ta có thể sử dụng các cái túi lưu hương để treo trong phòng vệ sinh. Bên trên là 1 trong số phương pháp khử mùi chúng ta có thể tham khảo và sử dụng, vừa hiệu quả lại giúp tiếp kiệm chi phí.

Qua những cách khử mùi hôi bồn cầu Inax 504 ở trên thì chắc hẳn bạn đã biết mình nên chọn cách nào cho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất và hiệu quả rồi đúng không. Nếu bạn mong muốn sở hữu mẫu bồn cầu Inax 504 của chúng tôi có thể liên hệ tới số Hotline hoặc đến tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.