Làm thế nào để có được mặt sàn bằng gạch ốp lát thật đẹp

Trong các vật liệu sử dụng lát sàn thì gạch ốp lát được sử dụng phổ biến và cho hiệu quả thi công cao nhất. Nhưng làm sao để tạo được mặt sàn bằng gạch ốp lát thật đẹp. Cách thông thái là học hỏi những kinh nghiệm xây dựng hay nhờ chuyên gia trợ giúp. Hoặc bằng cách nắm giữ các thông tin trong bài viết này.

1. Cần thiết phải có bản thiết kế

Sàn nhà chiếm diện tích lớn trong ngôi nhà. Nó chính là phông nền để làm đẹp toàn bộ nội thất bên trong. Bởi thế, trong vô vàn các mẫu gạch lát nền. Làm thế nào bạn có thể chọn được một mẫu gạch phù hợp nhất.

Điều cần thiết và chắc chắn phải có là bản thiết kế rồi. Tốt nhất bạn hãy có những bản thiết kế 3D. Khi đó,việc phối màu sắc được thể hiện rõ nhất. Căn cứ vào bản thiết kế đó, bạn đã khoanh vùng được màu sắc gạch bạn cần chọn. Và như thế, đã đơn giản hóa hơn một chút trong việc chọn gạch lát sàn rồi.

/thuong-hieu-gach-viet-nam-1

2. Đo đạc thật chuẩn xác kích thước sàn nhà

Tiến hành do chính xác kích thước sàn nhà. Xác định được diện tích cần thi công là bao nhiêu. Điều này cũng quan trọng để ban có được mặt sàn bằng gạch ốp lát thật đẹp. Bởi lẽ, từ số đo này bạn mới tiến hành chọn được kích thước gạch ốp lát.

Với cách tính toán chuẩn, gạch lát nền có kích thước đúng sẽ được thi công mà không phải cắt nhiều. Nền nhà vì thế trông đồng đều mà phẳng hơn. Thêm vào đó, lựa chọn chuẩn kích thước là cách giúp bạn có được sàn nhà rộng hơn diện tích thực.

>>Xem các mẫu gạch ốp lát Đồng Tâm tại: 

https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html

3. Nên lát sàn và ốp tường bằng mẫu gạch cùng bộ sưu tập

Không phải tự nhiên các nhà sản xuất gạch tạo ra các bộ sưu tập gạch. Ý định của nhà thiết kế là muốn tạo nên sự đồng bộ cho không gian. Vì thế, không lý do gì bạn lại không lựa chọn các mẫu gạch cùng nằm trong một bộ sưu tập. Chắc chắn sự hài hòa sẽ tạo nên một tổng thể ngôi nhà rất nuột về thiết kế.

Đương nhiên bạn có thể có sự sáng tạo theo cá tính và sở thích ca nhân. Nhưng nếu không có óc thẩm mỹ thì hãy chọn gạch lát nền và gạch ốp tường ở cùng BST nhé. Các nhà thiết kế của hãng gạch đã giúp sức cho bạn rồi đấy.

thuong-hieu-gach-viet-nam-2

4. Cân đối tài chính bằng việc sở hữu bảng báo giá

Một mặt sàn bằng gạch ốp lát thật đẹp nhưng cũng luôn phải cân nhắc với tài chính đúng không? Tiết lộ một mẹo là các bạn hãy xin bảng báo giá chi tiết các sản phẩm gạch ốp lát. Chẳng hạn bạn đang tìm một mẫu gạch lát nền 60×60. Hãy liên hệ đại lý để nhận báo giá gạch lát nền 60×60.

Khi có bảng báo giá, bạn đã có trong tay thông tin và cả hình ảnh sản phẩm nữa. Việc tiếp đến là bạn hãy lựa chọn mẫu gạch phù hợp kèm cân đối giá một cách dễ dàng. Thật sự đơn giản phải không nào?

Những mẹo chọn gạch ốp lát để có mặt sàn đẹp như trên sẽ phần nào giúp được bạn. Hi vọng thông tin cung cấp sẽ giúp bạn có được một công trình đẹp hoàn mỹ và ấn tượng. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Mẫu gạch lát nền 80×80 hot nhất hiện nay

Mẫu gạch lát nền khác tại 

https://gachdongtam.vn/san-pham/gach-lat-nen-dong-tam.html