Kinh nghiệm chọn sen vòi Caesar chuẩn không cần chỉnh

Hải Linh giới thiệu vài tiêu chí giúp gia đình bạn đơn giản trong việc lựa chọn sen vòi Caesar ưng ý cho phòng tắm của gia đình thêm sang trọng, tiện nghi.

Hiện nay có rất nhiều chủng loại vòi hoa sen với chất lượng, mẫu mã khác nhau. Riêng hãng thiết bị vệ sinh Caesar cũng có khá nhiều mẫu mã sen vòi Caesar phục vụ cho những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Vậy cách chọn một vòi sen Caesar ưng ý, phù hợp với gia đình bạn như thế nào? Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản để bạn tham khảo: 

voi-sen-tam-caser-s493c

Sen vòi Caesar với Áp lực nước đầu ra lớn

Một trong những điều quan trọng để đánh giá thiết bị vệ sinh cũng như một sen vòi tốt hay không đó chính là áp lực nước, bạn nên lựa chọn sen vòi có khả năng phun rửa mạnh. Điều này sẽ tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua những mẫu sen vòi Caesar cao cấp hiện nay đã được đa dạng tính năng có thể điều khiển dạng nước chảy nhằm phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Sen vòi Caesar tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng

Sau một thời gian sử dụng, trong bầu sen dễ bị bám bẩn từ nước môi trường vì thế cần được vệ sinh. Việc tháo lắp là rất quan trọng để vệ sinh, làm sạch thiết bị hiệu quả. Nếu bạn tháo dời được dễ dàng thì đó là một chiếc sen vòi chất lượng.

Sen vòi Caesar có tính an toàn để sử dụng

Một sen vòi Caesar đạt yêu cầu phải đảm bảo lượng chì trong thiết bị đạt mức cho phép, lượng chì càng thấp càng tốt. Những chết liệu làm nên sen vòi Caesar chủ yếu là đồng thau, inox đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, lượng chì nhỏ, không gây hại cho sức khỏe nên phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến phụ nữ mang thai.

sen-tam-caesar-s423c1

Sen vòi Caesar có tính thẩm mỹ cao

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ và tất nhiên sen vòi  cũng không thể thiếu được điều đó, nó hiện hiện ở độ sáng bòng, nét dang trong, kiểu cách ấn tượng phù hợp với sở thích của bạn cũng như không gian phòng tắm có sự liên kết với những thiết bị còn lại. Thông thường các sản phẩm sen vòi Caesar cao cấp như sen cây Caesar  được mạ một lớp Crome hay Niken tăng tính thẩm mỹ và còn giúp chống ôxi hóa, chống rỉ sét, dễ dàng lau chùi, luôn sáng bóng, bền đẹp.

Chúc các bạn chọn được sen vòi Caesar ưng ý.