Khám phá những điều thú vị bên trong Showroom Hải Linh Long Biên

Showroom Hải Linh Long Biên sẽ được chính thức mở cửa vào cuối tháng 10 này để phục vụ người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị bên trong Showroom được đánh giá là tốt bậc nhất tại khu vực Hà Nội hiện nay có gì?

Cùng khám phá Showroom Hải Linh Long Biên trước giờ G

Nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát của người dân Hà Thành, nhất là người tiêu dùng ở khu vực Long Biên, Gia Lâm  không hề nhỏ. Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Hải Linh đã gấp rút hoàn thành và đưa Showroom Hải Linh Long Biên đi vào hoạt động.

Không chỉ tại Hà Nội, Showroom  này của Hải Linh cũng sẽ có thể phục vụ rất nhiều người tiêu dùng tại những tỉnh thành lân cận. Qua đó giúp cho người tiêu dùng sẽ có cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm chính hãng mà chỉ với mức chi phí tối ưu nhất.

Ông Nguyễn Văn Điền (GĐCT TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh) chi sẻ thêm: Showroom thứ tư này của Hải Linh được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay. Qua đó sẽ giúp mang đến cho người tiêu dùng những không gian mua sắm hết sức sang trọng, cao cấp.

– Tầng 1

Không gian của toàn bộ tầng 1 sẽ được dùng để trưng bày những sản phẩm gạch ốp lát, gạch trang trí… Những thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu hiện nay đều đã quy tụ tại Hải Linh.

kham-pha-nhung-dieu-thu-vi-ben-trong-showroom-hai-linh-long-bien

Bên cạnh gạch Viglacera, Hải Linh còn thực hiện phân phối rất nhiều những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn khác như: gạch ốp lát Tây ban Nha, gạch Đồng Tâm, Gạch Taicera, hay Gạch Ý… Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có thể có được nhiều sự lựa chọn hơn, kiến tạo nên một công trình hoàn hảo nhất.

– Tầng 2

Khu vực tầng 2 của Showroom chính là không gian được sử dụng để trưng bày những thiết bị vệ sinh. Không chỉ là những thiết bị vệ sinh Viglacera, mà của nhiều thương hiệu khác như: Inax, TOTO, Cotto, hay American Standard…

kham-pha-nhung-dieu-thu-vi-ben-trong-showroom-hai-linh-long-bien-1

Những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông dụng như: bồn cầu (1 khối, 2 khối), chậu rửa, hay những phụ kiện phòng tắm, bồn tắm, sen vòi,… Người tiêu dùng sẽ thoải mái lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp, hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Chiêm ngưỡng thêm các mẫu Viglacera trưng bày tại showroom Long Biên tại: http://showroomviglacera.vn/

– Tầng 3

Không gian của tầng 3 được Hải Linh trưng bày những sản phẩm bếp từ cùng với những thiết bị nhà bếp khác nữa. Những sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Đức, hay Italia… sẽ đảm bảo mang đến cho người dùng sự hài lòng tối đa. Ngoài ra còn là những thiết bị nhà bếp khác nữa như máy rửa bát, máy hút mùi.

kham-pha-nhung-dieu-thu-vi-ben-trong-showroom-hai-linh-long-bien-2

Tất cả không gian đều được thiết kế hết sức bài bản, khoa học, sao cho mang lại sự tiện ích nhất cho người tiêu dùng. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm mình cần khi đến với Hải Linh

 

Showroom Hải Linh Long Biên sẽ là điểm đến của người tiêu dùng Hà Thành

Hải Linh hiện đang sở hữu một chuỗi những Showroom tại nhiều khu vực của Hà Nội như: đường Láng, Khuất Duy Tiến, hay Hoàng Quốc Việt… Showroom Hải Linh Long Biên là Showroom thứ tư tại khu vực Hà Nội, qua đó góp phần phục vụ cho người tiêu dùng được tốt hơn.

Hải Linh là một đại lý phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bếp từ hết sức được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến. Những sản phẩm được Hải Linh phân phối được đảm bảo là những sản phẩm chính hãng của những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Những sản phẩm được Hải Linh phân phối luôn đảm bảo có một chất lượng tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Mặt khác, nó cũng sẽ mang đến cho người tiêu dùng được trải nghiệm những tiện ích tốt nhất mà nó mang lại.

Người tiêu dùng khi đến Hải Linh sẽ được tham khảo, lựa chọn và sở hữu những sản phẩm phong phú về mẫu mã, chủng loại, đa dạng về thiết kế, kích thước… Nhờ vậy, bạn sẽ có được cơ hội lựa chọn những sản phẩm đa dạng và phong phú hơn.

Người dùng sẽ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình, chu đáo, chi tiết về từng sản phẩm. Nhờ vậy, sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với một mức chi phí tốt nhất.

Những sản phẩm Hải Linh phân phối đều có mức giá đã được niêm yết hết sức cụ thể, rõ ràng. Do đó người tiêu dùng khi sở hữu những sản phẩm tại Hải Linh có một mức chi phí hết sức phải chăng, hợp lý.

Mặt khác theo ông Điền cho biết: nhân dịp showroom thứ tư được khai trương và đi vào hoạt động, người tiêu dùng sẽ được hưởng những ưu đãi hết sức tốt. Đây là một lời tri ân mà Hải Linh gửi đến những người tiêu dùng đã tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.