Keo dán gạch Weber có những lợi ích gì mà được nhiều gia chủ tin cậy vậy?

Keo dán gạch Weber là loại keo cao cấp, được rất nhiều gia chủ tin tưởng, sử dụng trong những năm gần đây. Sản phẩm có khả năng kết dính tốt với các loại gạch nhất là các loại gạch có kích thước lớn. Hoặc thích hợp cho gạch ốp hồ bơi, dán gạch trên nền bề mặt gạch cũ, chống rạn nứt hiệu quả.

1. Sử dụng keo dán gạch weber giúp công trình nhanh chóng và hiệu quả

Bay keo dán gạch Weber có răng cưa thường được dùng để phết keo dán gạch lên trên bề mặt diện tích 1m² và mang lại hiệu suất dán gạch cao. Thay vì như trước đây phết xi măng truyền thống lên bề mặt và dán gạch lên tại 1 vùng nhỏ. Sau đó tiếp tục dán gạch lên trên lớp keo và nhanh chóng điều chỉnh gạch cho thẳng hàng. Ngoài ra, có thể tiến hành chà ron trong vòng 24 giờ sau khi dán gạch mà không cần chờ nước bốc hơi.

 2. Sử dụng keo dán gạch Weber tạo lên chất lượng thi công của từng sản phẩm.

Keo dán gạch weber cho phép thợ xây dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát. Sử dụng bay có răng cưa để dán gạch giúp cho keo dán gạch được phủ kín lên mặt sau viên gạch và do đó giảm được các sự cố liên quan đến gãy vỡ gạch ở cách góc cạnh, nước thấm xuống bên dưới gạch và gây ra tình trạng ố gạch và tình trạng nở hoa (đổ muối, vôi hóa, hoen ố). Ngoài ra lớp keo được tráng đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính tốt và độ bền cao.

keo-dan-gach-weber-tai-fix

3. Sử dụng keo dán gạch Weber có rất nhiều công dụng tốt

Keo dán gạch Weber  được sản xuất chuyên dùng cho các ứng dụng đặc biệt như là ốp lát gạch kính mosaic. Gạch granite kích thước lớn (từ 60 × 60 cm trở lên ), dán gạch lên trên bề mặt nhẵn bóng, trên tường khô ráo. Trên tấm tường thạch cao, trên bề mặt gạch cũ, khu vực tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe. Các khu công nghiệp – nhà xưởng, khu vực hồ bơi và các khu vực khác. Hoặc bạn có thể chít mạch chân bồn cầu nhà vệ sinh, vết rạn nứt chân tường,… 

4. Sử dụng keo dán gạch Weber tiết kiệm chi phí

Sử dụng bay răng cưa để dán gạch giúp tốn ít vật liệu hơn.  Lớp keo dán gạch weber mỏng hơn nhiều so với dán gạch bằng hồ dầu cát xi măng, và điều này giúp cho cấu trúc công trình nhẹ hơn.  Một bao keo dán gạch 20kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực có diện tích khoảng 4-5 m². Một bao keo dán gạch 25kg có thể dùng để dán gạch cho khu vực khoảng 6-7 m².

keo-dan-gach-weber

Trên đây là 4 lợi ích keo dán gạch Weber đem lại cho quý khách hàng. Ngoài ra, còn rất nhiều lợi ích khác, nếu như bạn cần biết thêm chi tiết thì hãy đến với Showroom Hải Linh.  

Xem thêm

Các sản phẩm keo dán gạch: 

http://keodangachvn.com

Keo dán gạch Weber: http://keodangachvn.com/keo-dan-gach-weber/

keo dán gạch gốc epoxy: 

http://keodangachvn.com/keo-dan-gach-epoxy